MyFeed Personalized Content
Bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

BÍ MẬT TÊN GỌI “ĐẠM OPTIPRO”

Khi nhắc đến các loại dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của trẻ, đạm luôn giữ vững vị trí của mình trong danh sách này. Không chỉ là thành phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển mô cơ, đạm còn cung cấp năng lượng, cấu tạo nên các tế bào, vận chuyển dưỡng chất… Các chuyên gia nhận định rằng, đạm như những viên gạch tạo dựng nền móng cho sức khỏe lâu dài.

3 min để đọc Feb 20, 2021

Vậy, đạm OPTIPRO có trong NAN OPTIPRO 4 khác gì với đạm thông thường? 

Đạm OPTIPRO là tên viết tắt xuất phát từ OPTImized PROtein. Đây là phát minh độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ với hàm lượng đạm chia nhỏ vừa đủ để không gây quá tải lên các hệ cơ quan (tiêu hóa, thận niệu,…) còn non nớt của trẻ mà vẫn đảm bảo liều lượng cần thiết và tối ưu cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài. Từ đó, trẻ phát triển cân nặng, chiều cao khỏe mạnh mà vẫn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển của các hệ cơ quan khác. 

Đạm OPTIPRO có hàm lượng đạm chia nhỏ vừa đủ để không gây quá tải lên các hệ cơ quan

Theo khuyến cáo từ tổ chức y tế thế giới WHO, trong 6 tháng đầu đời, trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn mà không cần bổ sung bất kì thức ăn, thức uống nào khác, kể cả nước. Hàm lượng và thành phần đạm trong sữa mẹ là tối ưu với nhu cầu phát triển của trẻ trong 6 tháng đầu đời.

Từ 6-24 tháng, kích thước dạ dày của trẻ của vẫn còn nhỏ, chưa thể tiêu hóa được lượng lớn thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, trứng... để đáp ứng nhu cầu hằng ngày. Sữa vẫn là nguồn cung cấp đạm chính, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Mẹ nên duy trì cho trẻ bú sữa mẹ đến 24 tháng. Trong trường hợp không thể tiếp tục duy trì cho trẻ bú mẹ, mẹ có thể tham vấn chuyên gia y tế để lựa chọn các loại sữa có hàm lượng đạm phù hợp với lứa tuổi nhằm đảm bảo cho bé phát triển tối ưu và giúp ngăn ngừa nguy cơ thừa cân, béo phì.

NAN OPTIPRO 4 giúp trẻ xây dựng vững chắc hơn và tạo tiền đề phát triển khỏe mạnh toàn diện về sau

Trẻ bắt đầu cứng cáp và ăn được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau khi được 24-36 tháng, đồng thời, lượng thức ăn mỗi bữa của con cũng tăng theo. Tuy nhiên, mẹ cần cân đối tỷ lệ chất đạm, chất béo, đường bột, vitamin và khoáng trong mỗi bữa ăn hàng ngày theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu hóa, hạn chế dầu mỡ và các thức ăn chế biến sẵn.

Ngoài nguồn đạm từ thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày, các sản phẩm dinh dưỡng công thức có chứa đạm chất lượng cao sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ, từ tiêu hóa đến miễn dịch. Nhờ vào nguồn đạm chất lượng cao, phổ axit amin hợp lý cùng với hàm lượng tối ưu, đạm chất lượng cao trở nên thân thiện, phù hợp và an toàn cho giai đoạn phát triển vượt bậc này của trẻ. Nền tảng sức khỏe từ bên trong của trẻ được xây dựng vững chắc hơn và tạo tiền đề phát triển khỏe mạnh toàn diện về sau.