MyFeed Personalized Content
2-6 tuổi
Article
Add this post to favorites

Sữa nào giúp tăng đề kháng cho trẻ?

Để tăng đề kháng cho trẻ thì việc chọn sữa cũng rất quan trọng. Mẹ có thể tham khảo những thông tin sau để chọn sữa phù hợp.

6 min để đọc Aug 25, 2020

Bài viết liên quan:
Làm thế nào để tăng sức đề kháng cho trẻ?
Gợi ý 8 loại thực phẩm tăng sức đề kháng cho trẻ
Bác sĩ nhi chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe

Từ 2 tuổi, trẻ bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh. Trong giai đoạn này, mẹ cần giúp con xây dựng hệ miễn dịch vững chắc, tăng đề đề kháng cho trẻ để bé có thể tự do khám phá, học hỏi và sáng tạo, để phát triển trọn tiềm năng.

Sữa nào giúp tăng đề kháng cho trẻ?

Bên cạnh việc phát triển về thể chất, sức đề kháng tốt là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn dành tặng cho con. Chị Thu Trang (TP.HCM) chia sẻ: "Với tôi, chiều cao, cân nặng, trí não cũng quan trọng, nhưng hơn hết, tôi mong muốn con luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt để có thể phát triển theo đúng tiềm năng".

Để làm điều này, các mẹ được khuyến khích xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống, vận động khoa học và phù hợp với độ tuổi. Trong đó, dinh dưỡng là nền tảng cốt yếu giúp tăng đề kháng cho trẻ và phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

 

Trẻ khỏe mạnh là niềm vui của ba mẹ

 

Ngoài việc đảm bảo chế độ ăn cho trẻ đầy đủ các nhóm chất và thực phẩm theo khuyến nghị, các bà mẹ cũng luôn mong muốn tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng bổ sung có khả năng tăng đề kháng cho trẻ Trong đó, các sản phẩm chứa HMOs được nhiều mẹ quan tâm, tìm hiểu.

Chị Bích Ngân (Hà Nội) cho biết: "Dù bận rộn, tôi vẫn luôn cố gắng duy trì nếp sinh hoạt, chế độ ăn uống phù hợp cho con. Tôi cũng muốn tìm thêm các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung giúp tăng đề kháng cho trẻ. Mới đây, tôi có nghe đến dòng sản phẩm chứa đến 2 loại HMOs của Nestlé và rất muốn dùng thử, do được biết HMOs có khả năng giúp trẻ tăng cường sức đề kháng".

 

Chọn sữa phù hợp để trẻ phát triển toàn diện

 

Là một dưỡng chất khá mới trong ngành sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, bản chất của HMOs là các oligosaccharides có chứa lõi lactose, với cấu trúc đặc biệt và độc đáo. HMOs - đặc biệt là bộ đôi 2'-FL và LNnT - được chứng minh có chức năng điều hòa miễn dịch, bảo vệ và thiết lập nền tảng miễn dịch thích hợp cho trẻ một tương lai khỏe mạnh. Để hiểu rõ hơn lợi ích của bộ đôi dưỡng chất vàng này, bố mẹ hãy tìm hiểu thêm Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Với HMO.

Bài viết liên quan:
Bổ sung HMO cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh
Sữa nào tốt cho bé với công thức dinh dưỡng đột phá
Chọn các loại sữa tốt cho bé và chia cữ sữa hợp lý

Sữa công thức kết hợp 2'-FL & LNnT giúp tăng đề kháng cho trẻ

Theo giáo sư José Manuel Moreno Villares - Trưởng khoa Nhi tại Đại học Navarra, Tây Ban Nha, HMOs có chức năng đặc biệt trong việc tăng đề kháng cho trẻ tự nhiên, thông qua việc hỗ trợ nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi ở đường ruột, vô hiệu hóa các mầm bệnh bám vào niêm mạc ruột và góp phần xây dựng hệ miễn dịch của trẻ. Trong đó, 2’-FL và LNnT đóng vai trò thiết yếu, chiếm đến gần 40% trong tổng số khoảng 200 HMOs được tìm ra.

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs, việc bổ sung 2'-FL và LNnT có thể giúp trẻ giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới, giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản, giảm 53% nguy cơ sử dụng kháng sinh và giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.

 

NAN Supreme 3 nguồn “dinh dưỡng vàng” cho trẻ tăng sức đề kháng

 

Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của các HMOs trước khi đưa vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ. Kết quả cho thấy, các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ được bổ sung HMOs 2'-FL và LNnT của Nestlé an toàn và hiệu quả, dung nạp tốt, giúp trẻ tăng trưởng phù hợp với lứa tuổi. Các bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho mình vì 2’-FL và LNnT được chứng nhận an toàn khi bổ sung vào NAN Supreme 3 bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu  u (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Hiện nay, NAN Supreme 3 là sản phẩm đầu tiên của Nestlé tại Việt Nam được bổ sung 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần (HA), giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu. Lợi khuẩn Bifidus BL, DHA và ARA và các loại vitamin, dưỡng chất thiết yếu trong thành phần dinh dưỡng góp phần tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực. Bố mẹ có thể xem thêm Bí Quyết Nuôi Con Khỏe Giúp Bé Hết Ốm Vặt để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan:
Gợi ý dinh dưỡng hợp lý cho trẻ mầm non
Cách bổ sung sữa dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi
Con khỏe mạnh hơn nhờ các hoạt động thể chất
 

mBé sáng trí, thông minh hơn với sữa NAN Supreme 3

 

Bé học điều hay làm điều tốt

 

Là một bà mẹ bận rộn, Anh Thư (TP.HCM) chọn NAN Supreme 3 để bổ sung dinh dưỡng cho con. Chị chia sẻ: “Tôi thấy NAN Supreme 3 thơm ngon, vị dễ uống, đặc biệt giờ có thêm 2 loại HMOs, vừa cung cấp dưỡng chất, vừa giúp tăng cường đề kháng cho con. Thấy con ít ốm vặt, vui khỏe và ít táo, cả nhà rất vui”.

Mẹ An Vy (Hà Nội) hào hứng: “Vị sữa ngọt thanh khiến bé nhà tôi rất thích. Đọc bảng thành phần dinh dưỡng, tôi yên tâm khi thấy có đến 2 loại HMOs. Bé nhà tôi phát triển khỏe mạnh, đề kháng tốt, không gặp vấn đề gì, kể cả tiêu hóa. Con có đề kháng khỏe là mẹ an tâm hơn nhiều”.

Trích dẫn:  https://zingnews.vn/cong-thuc-dinh-duong-chua-bo-doi-hmos-giup-tang-de-khang-cho-tre-post1089223.html