Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Share this Survey
X
NAN giftbox

Nhận ngay quà chất lượng cho mẹ và bé từ Nestlé NAN 4

• Sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN OPTIPRO 4 (135gr)

• Thức uống dinh dưỡng pha sẵn Nestlé NAN OPTIPRO 4 (185ml)

• Cẩm nang Bí quyết Làm mẹ khoa học+ từ NAN

Tin vui cho bé yêu đây rồi! Nestlé Việt Nam dành tặng hàng nghìn phần quà đặc biệt, bao gồm 01 sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN OPTIPRO 4 (135gr) giúp bé Phát triển Khoẻ Mạnh, 01 hộp thức uống dinh dưỡng pha sẵn NAN OPTIPRO 4 (185ml) tiện lợi cho bé đến trường, và 01 cẩm nang chia sẻ Bí quyết Làm mẹ khoa học+ từ NAN. ĐĂNG KÝ NGAY MẸ NHÉ!

Thời gian diễn ra: 01/01/2019 - 31/12/2019 hoặc đến khi hết sản phẩm

Đối tượng nhận quà:

Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ có con từ 2-6 tuổi và chưa từng tham gia nhận sản phẩm thử ở các chương trình trước, là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam thuộc các khu vực: tỉnh và thành phố (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Dương, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh PHúc, Nghệ An, Huế, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp và đăng ký tham gia chương trình “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHOẺ MẠNH”trên website www.khoidaukhoe.nestle.com.vn

Cách thức đăng ký nhận quà tặng từ Nestlé NAN

Bố, Mẹ hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội nhận quà tặng nhé.

  1. Bước 1: Truy cập vào website www.khoidaukhoe.nestle.com.vn để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình từ 8:00 đến 23:00 hàng ngày.
  2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu để xác lập tài khoản và phục vụ cho việc trao quà tặng sau này. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.

 

Lưu ý về cách thức nhận quà:

  • Mỗi CMND, giấy khai sinh của bé, email đăng ký, số điện thoại chỉ được đăng ký sản phẩm thử 1 lần. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu
  • Mỗi địa chỉ nhận quà chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà
  • Nếu người nhận quà tặng không phải là bố mẹ đã đăng kí thì cần chuẩn bị bản CMND/photo CMT của người đăng kí và ghi đầy đủ họ tên, mối quan hệ với người đã đăng kí (cha, mẹ, anh, chị…)
  • Đảm bảo Họ tên, Thông tin CMND, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát sản phẩm thử
  • Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.
  • Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người đăng ký không thỏa các điều kiện nêu trên.
  • Người nhận sản phẩm quà tặng không được trực tiếp hoặc gián tiếp bán lại, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.

* Thông tin bắt buộc

Bé từ đủ 2 tới 6 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm)
NESTLÉ NAN chỉ liên hệ số điện thoại này để giao hàng
Bố / Mẹ hãy nhập đúng thông tin để phục vụ đối chiếu lúc nhận quà
Chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất, tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Trường hợp bạn nhận được mẫu sản phẩm bất thường, vui lòng liên hệ đường dây nóng 18006699 để được tiếp nhận nhanh chóng. Rất mong nhận được sự thông cảm của bạn.