Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Hỏi đáp cùng chuyên gia

Hỏi đáp cùng chuyên gia

Hỏi đáp cùng chuyên gia

Giao lưu trực tuyến

 
  Xem thêm

  Hỏi đáp cùng chuyên gia

  • Các sản phẩm Nestlé NAN có bao nhiêu loại?

   Các sản phẩm đang được Nestlé Việt Nam nhập khẩu và phân phối, bao gồm:

   - Nestlé NAN OPTIPRO 4

   - Nestlé NAN OPTIPRO 4 (hộp pha sẵn)

   - Nestlé NAN SUPREME 3

   Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nestlé NAN, mẹ có thể gọi đến đường dây nóng của công ty Nestlé Việt Nam là 18006699 (miễn phí cước gọi) nhé!

  • Các sản phẩm Nestlé NAN nhập khẩu từ những nước nào?

   Các sản phẩm Nestlé NAN chính hãng do Nestlé Việt Nam nhập khẩu và phân phối được sản xuất từ Châu Âu hoặc tại Philippines theo công thức Thụy Sĩ.

  • Các sản phẩm Nestlé NAN nhập khẩu từ nước ngoài sao bao bì có tiếng Việt?

   Đối với những sản phẩm nhập về Việt Nam, công ty Nestlé luôn tuân thủ quy chế về nhãn mác của nhà nước Việt Nam, cụ thể là phải có tiếng Việt trên sản phẩm để người tiêu dùng Việt Nam đọc, hiểu và sử dụng. Nhãn mác của sản phẩm được đăng ký với Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, trên nhãn có mã vạch thể hiện rõ nước sản xuất.

   Vì vậy, các sản phẩm Nestlé NAN do Nestlé Việt Nam nhập khẩu, phân phối từ Châu Âu/công thức Thụy Sĩ sẽ có bao bì tiếng Việt đó ạ.

  • Vì sao tôi kiểm tra mã vạch không thấy thông tin về sản phẩm Nestlé NAN?

   Các phần mềm quét mã vạch trên thị trường hiện nay không phải do Nestlé thiết kế hoặc hợp tác phát triển, nên thông tin cập nhật không đầy đủ, không phải là cơ sở để kiểm tra xem đây có phải sản phẩm chính hãng hay không.

   Mẹ yên tâm mua sản phẩm Nestlé NAN có thông tin nhãn thể hiện rõ công ty nhập khẩu sản phẩm là Nestlé Việt Nam, và đường dây nóng 18006699 (miễn phí cước gọi), mẹ nhé!

  • Mình mua sản phẩm NAN ghi sản xuất ở Hà Lan nhưng kiểm tra mã vạch lại của Thụy Sĩ. Liệu đây có phải sản phẩm giả hay không?

   Tại Châu Âu, sản phẩm được sản xuất tại các quốc gia khác trong châu Âu vẫn được phép lấy mã vạch của công ty mẹ. Vì công ty Nestlé có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, nên dù sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan nhưng vẫn có mã vạch Thụy Sĩ đó ạ.

  • Sữa bột NAN không có DHA sao?

   Sản phẩm Nestlé NAN được bổ sung hơn 36 dưỡng chất quan trọng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển về cả thể chất và trí tuệ, bao gồm cả DHA.

  • Sữa NAN pha sẵn không có DHA sao?

   Sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên có công thức từ Nestlé Thụy Sĩ. Sản phẩm chứa đạm chất lượng OPTIPRO, canxi và vitamin D, Omega 3, Omega 6… giúp phát triển trí não, thị lực, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa và giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Trong đó, Omega 3 chính là tiền chất của DHA, giúp cơ thể bé hấp thu và tự tổng hợp DHA đó.

  • Sau khi pha sữa NAN có các chấm trắng trắng giống như sữa không tan hết, như vậy có ảnh hưởng gì không?

   Mẹ ơi, phần lớn thức ăn công thức dinh dưỡng được chế biến từ sữa bò. Trong quá trình cô đặc chuyển sữa bò từ dạng lỏng thành dạng bột thì độ hòa tan ban đầu cũng sẽ bị ảnh hưởng một phần. Trong quá trình sản xuất, ngoài việc cô đặc sữa bò tươi, các nhà sản xuất còn thêm vào trong sản phẩm các loại vitamin, khoáng chất, các chất giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ... Những thành phần này có thể thay đổi tùy theo công thức của từng nhà sản xuất.

   Một số thành phần nhỏ khoáng chất được bổ sung vào sản phẩm có thể không tan hoàn toàn trong nước. Khoáng chất có thể đọng lại dưới đáy hoặc bám trên thành bình. Do đó, hiện tượng mà mẹ gặp phải khi pha sản phẩm là đặc trưng của sữa bột công thức, hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

  • Nghe nói sữa bột cho vào nước mà tan nhanh là sữa giả, không biết phải không?

   Các sữa công thức khác nhau sẽ có độ tan khác nhau. Độ tan của sữa bột phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ của nước pha sữa, lượng nước, lượng sữa, độ ẩm của sữa (do cách bảo quản), tốc độ và cách thức rắc sữa bột vào nước... Do đó, không thể phân biệt sản phẩm thật/giả dựa trên độ tan của bột sữa.

  • Mua sản phẩm NAN ở đâu là hàng chính hãng.

   Mẹ có thể tìm mua sữa Nestlé NAN tại các cửa hàng sữa và hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, Vinmart, Con Cưng...

   Để thuận tiện hơn trong việc tìm mua sản phẩm, mẹ có thể tham khảo đặt mua sản phẩm trực tuyến để được giao hàng tận nhà nha:

   - LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/nestle-viet-nam/

   - TIKI: https://tiki.vn/search?q=nestle+nan

   - SHOPEE: https://shopee.vn/m/nestle-baby

   - CON CƯNG: https://concung.com/275-thuong-hieu-nestle.html

  • Bifidus BL là gì và có tác dụng gì ?

   Bifidus BL là lợi khuẩn được đăng ký độc quyền bởi Nestlé bổ sung vào sản phẩm NAN. Bifidus BL sẽ giúp bé tăng cường sức đề kháng và tiêu hóa tốt hơn.

  • Sản phẩm Nestlé NAN SUPREME 3 được sản xuất ở đâu?

   Sản phẩm Nestlé NAN SUPREME 3 được sản xuất và đóng gói tại nhà máy của Nestlé ở Philippines.

  • Sau khi khui hộp sữa bột thì có thể sử dụng trong thời gian bao lâu ?

   Mẹ nên sử dụng hết hộp sản phẩm trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

  • Tại sao bao bì NAN SUPREME 3 lại là tiếng Anh? Có phải mình mua nhầm hàng xách tay hay không?

   Theo định hướng của nhãn hàng NAN, các dòng sản phẩm công thức dinh dưỡng cho trẻ nhỏ NAN sẽ dần dần được thay đổi bao bì sang bao bì tiếng Anh. Nestlé NAN SUPREME 3 có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa tháng 12/2018 với bao bì tiếng Anh và có tem phụ tiếng Việt kèm theo. Sản phẩm này được nhập khẩu bởi Nestlé Việt Nam, không phải hàng xách tay.

  • Bảo quản sản phẩm NAN như thế nào?

   Sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Sữa Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn khui sử dụng bé uống không hết, có thể bảo quản trong tủ lạnh sau đó cho bé dùng tiếp được không, có thể bảo quản trong bao lâu?

   Sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn được thiết kế cho 1 lần sử dụng. Mẹ nên cho trẻ uống hết ngay khi mở bao bì. Nếu trẻ uống không hết thì mẹ uống giúp nha, không nên trữ lại phần thừa trong tủ lạnh nữa, mẹ nhé.

  • Giá bán 1 hộp NAN OPTIPRO 4 pha sẵn bao nhiêu?

   Giá khuyến nghị của sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn 185ml là 15,000 đồng/hộp. Giá thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch chút ít tùy theo chính sách kinh doanh của từng cửa hàng, siêu thị.

  • Sản phẩm NAN OPTIPRO 4 pha sẵn được sản xuất ở đâu ạ?

   Sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn được sản xuất tại nhà máy của Nestlé ở tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Singapore, Thụy Sĩ, theo công thức dinh dưỡng từ Thụy Sĩ. Việc sản xuất sản phẩm tại Việt Nam giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận sản phẩm có hạn sử dụng và giá thành tốt nhất.

  • Sữa NAN OPTIPRO 4 pha sẵn có những dưỡng chất gì?

   Sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 pha sẵn có công thức dinh dưỡng từ Nestlé Thụy Sĩ, bổ sung các dưỡng chất giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, với:

   * Đạm, Canxi, Vitamin D & Sắt: giúp phát triển thể chất

   * Omega 3 và Vitamin A: giúp phát triển trí não và thị lực

   * Kẽm và chất xơ: hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch.

   * Vị sữa thanh mát nhờ dùng hoàn toàn đường tự nhiên có trong sữa (đường Lactose) vừa ngon hơn, vừa tốt hơn cho trẻ.

  • Sự khác biệt giữa đường Lactose & đường Sucrose

   Đường Lactose là loại đường tự nhiên có trong sữa.

   Đường Sucrose là loại đường tinh chế từ cây mía đường hay củ cải đường.

   Cơ thể có thể hấp thu trực tiếp đường Lactose, nhưng với đường Sucrose tinh chế thì cơ thể cần có thời gian chuyển hóa.

  • Dinh dưỡng của NAN bột và NAN nước cái nào tốt hơn?

   Cả 2 đều là sản phẩm của Nestlé với công thức của Thụy Sĩ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ, với các tiện ích như:

   - Nestlé NAN OPIPRO 4 dạng bột phù hợp khi bé ở nhà

   - Nestlé NAN OPIPRO 4 pha sẵn tiện lợi để trẻ mang đến trường hoặc những lúc đi chơi với gia đình

  • Nếu trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò thì có uống được sữa NAN bột hay NAN pha sẵn không?

   Nếu trẻ có cơ địa dị ứng với đạm sữa bò thì không sử dụng được sản phẩm Nestlé NAN OPTIPRO 4 hộp pha sẵn. Mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa của trẻ.

  • NAN OPTIPRO 4 này không thêm đường Sucrose thì vị sữa của nó có nhạt không?

   Vị sữa của Nestlé NAN OPTIPRO 4 là vị ngọt thanh mát, nhờ sử dụng hoàn toàn đường sữa tư nhiên (Lactose), giúp đem lại vị tự nhiên của sữa, ngon béo và ít ngọt hơn. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng cũng như khẩu vị của trẻ em Việt Nam, giúptrẻ hình thành thói quen ăn uống ít ngọt, tốt cho sự phát triển của trẻ.

  • Sau khi pha sữa NAN tôi thấy có nhiều bọt nổi lên trong bình sữa, như vậy là sao?

   Khi lắc bình sữa, sự tương tác giữa protein, chất béo với bọt khí trong nước tạo ra bọt. Nguyên liệu và quy trình sản xuất cũng sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và ổn định của bọt. Mọi sản phẩm thức ăn công thức dinh dưỡng chứ không riêng gì sản phẩm Nestlé NAN đều tạo bọt dù ít hay nhiều sau khi pha bằng cách lắc bình. Bọt được tạo ra nhiều hơn khi lắc bình sữa theo chiều thẳng đứng. Vì thế, khi pha sản phẩm thức ăn công thức dinh dưỡng, thay vì lắc bình sữa theo chiều thẳng đứng, mẹ có thể khuấy sữa hoặc lắc ngang theo chiều quả lắc sẽ tạo bọt ít hơn và giúp sản phẩm tan tốt hơn.

   Để được tư vấn thêm, mẹ có thể liên hệ đường dây nóng 18006699 (miễn phí cước gọi) nha mẹ!

  • Làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả?

   Tại Nestlé, sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm luôn là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Công ty quản lý và kiểm soát rất chặt chẽ về việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Sau khi sản phẩm được phân phối ra thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng chăm sóc và viếng thăm cửa hiệu theo định kỳ.

   Mẹ nên tìm mua sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng có uy tín (trưng bày tốt, bảo quản tốt) để có được những sản phẩm chất lượng và được hưởng những chế độ hậu mãi tốt nhất (được tư vấn cách sử dụng, cách bảo quản...) khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như cách sử dụng.

   Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về sản phẩm, mẹ có thể liên hệ đường dây nóng của công ty 18006699 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn, giải đáp kịp thời nhé.

  Nestle mom & me khoi dau khoe, song vui khoe

  Khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

  Tham gia Câu lạc bộ Nestlé Mom&Me để nhận được
  những thông tin hữu ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn, các mẹ nhé!

  • Bí quyết làm mẹ khoa học

   Bí quyết
   làm mẹ khoa học

  • Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia Nestlé

   Tư vấn trực tuyến
   cùng chuyên gia Nestlé

  • Ưu đãi hấp dẫn

   Ưu đãi
   hấp dẫn

  Tham gia Câu lạc bộ Nestlé Mom&Me để nhận được những thông tin hữu ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn, các mẹ nhé!

  Vẫn chưa tìm được thông tin mẹ cần? Đừng lo!

  Mẹ hãy thử tìm lại với công cụ Smart Question Engine nhé!