Feed icon

Chương trình QUÀ TẶNG VOUCHER MUA HÀNG TỪ NESTLÉ & CON CƯNG

*Đọc thêm chi tiết của chương trình tại Điều Khoản và Điều Kiện

Ptit-packshot

Đối tượng tham gia chương trình: Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam:

  • Có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi và chưa từng mua sản phẩm Váng sữa Nestlé P’tit tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng.  
  • Đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam 
  • Đăng ký thông tin hợp lệ tham gia chương trình KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM - QUÀ TẶNG VOUCHER 40.000 VNĐ TỪ VÁNG SỮA NESTLÉ P’TIT trong thời gian chương trình.  

 

Địa bàn (phạm vi) chương trình: Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Nestlé Việt Nam & chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng (“BTC”) trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

 

Thời gian: từ ngày 17/11/2021 đến ngày 31/12/2021 hoặc cho đến khi hết quà tặng, tùy trường hợp nào xảy ra trước. 

 

Cơ cấu quà tặng: Quà tặng bao gồm 01 phiếu mua hàng Váng sữa Nestlé P’tit tại Con Cưng trị giá 40.000 VNĐ. Váng sữa P’tit với 90.8% từ sữa nguyên chất cùng nguồn chất xơ dồi dào, giúp bé tiêu hóa tốt và cung cấp năng lượng cần thiết cho một ngày.

Điền thông tin cá nhân
(Chương trình chỉ dành cho bé từ 6 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi)

 
10 chữ số, không dấu cách, không ký tự đặc biệt 
Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng,  Chính Sách Bảo MậtChính Sách Cookies của Nestlé và Con Cưng. Tôi đồng ý nhận quà tặng, sản phẩm hay các thông tin khuyến mại, sự kiện, khảo sát, tư vấn miễn phí từ nhãn hàng Nestlé P'tit cũng như các nhãn hàng khác của Nestlé và Lavie qua điện thoại, tin nhắn SMS, email hoặc các nền tảng trực tuyến