MyFeed Personalized Content

Điều Khoản & Điều Kiện chương trình "KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM QUÀ TẶNG DINH DƯỠNG TỪ VÁNG SỮA NESTLE P’TIT"

1.TÊN CHƯƠNG TRÌNH:  KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM QUÀ TẶNG DINH DƯỠNG TỪ VÁNG SỮA NESTLE P’TIT

2. Địa bàn (phạm vi) chương trình: Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Nestlé Việt Nam & chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng (“BTC”) trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

3. Hình thức: Phiếu quà tặng (Voucher) dùng thử với giá trị 40.000 VNĐ áp dụng khi khách hàng trải nghiệm mua đơn hàng tại Con Cưng có bao gồm sản phẩm Váng sữa Nestlé P’tit. 

4. Thời gian: từ ngày 17/11/2021 đến ngày 31/12/2021 hoặc cho đến khi hết quà tặng, tùy trường hợp nào xảy ra trước. 

5. Đối tượng tham gia chương trình: Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam:

 • Có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi và chưa từng mua sản phẩm Váng sữa Nestlé P’tit tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng.  
 • Đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam 
 • Đăng ký thông tin hợp lệ tham gia chương trình KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM

QUÀ TẶNG VOUCHER 40.000 VNĐ TỪ VÁNG SỮA NESTLÉ P’TIT trong thời gian chương trình. 

 

6. Cơ cấu quà tặng: Quà tặng bao gồm 01 phiếu mua hàng Váng sữa Nestlé P’tit tại Con Cưng trị giá 40.000 VNĐ. Váng sữa P’tit với 90.8% từ sữa nguyên chất cùng nguồn chất xơ dồi dào, giúp bé tiêu hóa tốt và cung cấp năng lượng cần thiết cho một ngày.

Tổng số lượng phiếu mua hàng áp dụng trong chương trình: 10,500 phiếu mua hàng (Tương đương: 420.000.000 VNĐ)

 

7. Cách thức tham gia chương trình:

7.1. Hoạt động

 • Truy cập vào website chương trình https://www.nestlemomandme.vn/chuong-trinh-qua-tang-nestle-ptit điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để phục vụ cho việc gửi phiếu quà tặng mua hàng sau này. 
 • Khách hàng chỉ được điền thông tin 01 lần duy nhất và không được chỉnh sửa.
 • Bằng cách điền và đăng ký thông tin theo yêu cầu của chương trình, khách hàng đồng ý để Ban tổ chức (“BTC”) sử dụng các thông tin đã đăng ký cho các mục đích phục vụ cho chương trình này. BTC có thể liên lạc với người tham gia thông qua các thông tin đã đăng ký để xác nhận thông tin.

 

7.2 Tiêu chí trao quà tặng

 • BTC sẽ gửi mã số phiếu quà tặng cho người đăng kí hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng. Phiếu quà tặng sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của khách hàng dưới định dạng mã số trong vòng 14 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn tất đăng ký tham gia chương trình.
 • Mỗi khách hàng đăng ký hợp lệ sẽ nhận được mã số phiếu quà tặng trị giá 40.000 VNĐ và mỗi mã số phiếu quà tặng chỉ có thể sử dụng 01 lần duy nhất cho 01 khách hàng.
 • Đảm bảo Họ tên, Email, SĐT khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất dùng để liên hệ và gửi phiếu quà tặng.

 

7.3 Cách thức sử dụng phiếu quà tặng

Để sử dụng Phiếu quà tặng khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Con Cưng hoặc mua qua hình thức online tại ứng dụng và website mua hàng của Con Cưng. Chỉ áp dụng mã số phiếu quà tặng khi mua sản phẩm Váng sữa Nestlé P’tit.

 

 • Đối với cách thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Con Cưng: Khách hàng đưa mã số phiếu quà tặng trong tin nhắn điện thoại cho nhân viên tại Con Cưng để nhận được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. 
 • Đối với cách thức mua hàng trực tuyến tại ứng dụng Con Cưng: Khách hàng có thể nhập mã số phiếu quà tặng tại mục mã giảm giá (nhập mã PQT Con Cưng) để được nhận khuyến mãi.

 

Những Lưu ý:

 • Mỗi Email & SĐT chỉ được đăng ký nhận quà tặng 1 lần. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.
 • Hạn sử dụng Phiếu quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận được tin nhắn qua điện thoại. Nếu quá thời hạn sử dụng mà khách hàng không sử dụng Phiếu quà tặng thì xem như người tham gia đã từ chối nhận quà tặng và do đó người tham gia không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và yêu cầu BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

 

8. Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên website của nhãn hàng Nestlé Mom&Me Vietnam (https://www.facebook.com/NestleMomAndMeVN/).

 

9. Qui định chung:

 - BTC có toàn quyền gỡ bỏ những thông tin người tham gia đăng ký có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng ký thông tin có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền nhân giải thưởng mà không cần thông báo trước.

- BTC có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

- Khách hàng đồng ý rằng khi đăng ký tham gia chương trình, khách hàng sẽ trở thành khách hàng của cả Nestlé Việt Nam & chuỗi của hàng mẹ & bé Con Cưng. Theo đó, khách hàng đồng ý rằng thông tin của khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được thu thập và xử lý bởi Nestlé Việt Nam theo Thông báo về quyền riêng tư của Nestlé Việt Nam tại https://www.nestle.com.vn/vi/info/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu, và bởi Con Cưng theo các quy định tại Chính sách bảo mật của Con Cưng tại https://concung.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin.html

 - Khách hàng đồng ý rằng BTC chương trình gồm: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và chuỗi cửa hàng mẹ & bé Con Cưng có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

   + Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.

   + Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).

   + Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

   + Mục đích khác mà BTC thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận

 - Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, yêu cầu bồi thường liên quan đến thông tin mà người tham gia đăng ký và cung cấp trong chương trình.

 - BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

 - Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo thông tin đã đăng ký là trung thực và chính xác, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham dự đã đăng ký.

 - Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà

 - BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

 - BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình

 - Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

 - Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.

 - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam

 - Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

 - Công ty có quyền từ chối trao phiếu mua hàng cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Phần quà phiếu mua hàng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

 - Người nhận quà tặng không được trực tiếp hoặc gián tiếp bán lại, trao hoặc tặng cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

  Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)

  Email: consumer.services@vn.nestle.com

  Facebook Nestlé Mom&Me Vietnam: https://www.facebook.com/NestleMomAndMeVN/