MyFeed Personalized Content
Sản phẩm
Add this post to favorites

Sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN SUPREME PRO 2

0
0 reviews

Nestlé® NAN® SUPREME PRO® 2 là sản phẩm dinh dưỡng công thức từ Thụy Sĩ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). Công thức dinh dưỡng Nestlé® NAN®SUPREMEPRO® 2 từ Thụy Sĩ chứa:
• Phức hợp 5HMOs (2'FL, DFL, LNT, 3'SL, 6'SL): Công thức đầu tiên bổ sung phức hợp 5HMO giúp tăng cường sức đề kháng.
• ĐẠM OPTIPRO HA: Đạm chất lượng Optipro thuỷ phân một phần (HA) giúp dễ tiêu hoá và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa) 
• Lợi khuẩn BIFIDUS BL: Blợi khuẩn Bifidus BL giúp hỗ trợ sức đề kháng
• DHA và ARA: Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực
(*) Trong dòng sản phẩm Nestlé NAN
(**) nghĩa là giảm nguy cơ viêm da cơ địa, dị ứng với đạm có trong sữa bò
5HMO (logo) là prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ

 

NAN SUPREME PRO 2 

 

Nestlé® NAN® SUPREME PRO® 2 là sản phẩm dinh dưỡng công thức từ Thụy Sĩ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). 
Dành cho trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi

 

THÀNH PHẦN

 

Bột WHEY chứa ĐẠM chất lượng OPTIPRO thủy phân một phần (từ SỮA - from MILK), Hỗn hợp dầu (Dầu hướng dương giàu oleic, Dầu hạt cải có hàm lượng acid Erucic thấp, Dầu CÁ giàu DHA (FISH oil high DHA), Dầu nấm giàu ARA), LACTOSE (từ SỮA - from MILK), Các khoáng chất (Calci Phosphat dibasic, Calci Clorid, Sắt Sulphat, Kẽm Sulphat, Đồng Sulphat, Mangan Sulphat, Kali Iodid, Natri Selenit, Magnesi Clorid),  Các vitamin (C, E, Nicotinamide, B5, A, B1, B6, B2, Acid Folic, K1, Biotin, D3, B12), 2'-O-Fucosyllactose (2'- FL), Difucosyllactose (DFL), Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Lacto-N-tetraose (LNT), 6'-O- Sialyllactose (6'-SL), 3'-O-Sialyllactose (3'-SL),  L-Carnitine, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.

 

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

 

Làm nguội nước bằng với nhiệt độ cơ thể khi pha sữa NAN SUPREME PRO 2 cho trẻ để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống. Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho bột nhiều hoặc ít hơn đều dẫn đến việc mất nước hoặc không cung cấp đủ dinh dưỡng cho con bạn. Không được thay đổi tỉ lệ pha mà không có sự chỉ dẫn của nhân viên y tế. 
Chú ý: Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.


Cảnh báo: Không sử dụng cho trẻ dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp lactose
Ngày sản xuất (NSX) và Hạn sử dụng (HSD) ghi ở đáy hộp. Sử dụng trước hạn sử dụng in ở đáy hộp
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp
Số giấy tiếp nhận công bố sản phẩm: 01/2021/ĐKSP (dấu hợp quy)

rating review icon

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

0
0
0 lượt đánh giá

Tổng lượt đánh giá

 • 5 star
  0
 • 4 star
  0
 • 3 star
  0
 • 2 star
  0
 • 1 star
  0

Add new review