MyFeed Personalized Content
Sản phẩm
Add this post to favorites

Sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN SUPREME PRO 1

5
5/5 1 reviews

CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
 

Nestlé® NAN® SUPREME PRO® 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức từ Thụy Sĩ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). Công thức dinh dưỡng Nestlé® NAN®SUPREMEPRO® 1 từ Thụy Sĩ chứa:
• Phức hợp 5HMOs (2'FL, DFL, LNT, 3'SL, 6'SL): Công thức đầu tiên bổ sung phức hợp 5HMO giúp tăng cường sức đề kháng.
• ĐẠM OPTIPRO HA: Đạm chất lượng Optipro thuỷ phân một phần (HA) giúp dễ tiêu hoá và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa) 
• Lợi khuẩn BIFIDUS BL: Blợi khuẩn Bifidus BL giúp hỗ trợ sức đề kháng
• DHA và ARA: Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực
(*) Trong dòng sản phẩm Nestlé NAN
(**) nghĩa là giảm nguy cơ viêm da cơ địa, dị ứng với đạm có trong sữa bò
5HMO (logo) là prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ

 

NAN SUPREME PRO 1 

Nestlé® NAN® SUPREME PRO® 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức từ Thụy Sĩ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hoá, dễ hấp thu và phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa). 
Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
 

THÀNH PHẦN

LACTOSE  từ SỮA (LACTOSE from MILK), Hỗn hợp dầu (Dầu hướng dương giàu oleic, Dầu hạt cải có hàm lượng acid Erucic thấp, Dầu CÁ giàu DHA (FISH oil high DHA), Dầu nấm giàu ARA), ĐẠM chất lượng OPTIPRO thủy phân một phần (ĐẠM WHEY from MILK-WHEY PROTEIN từ SỮA), Các khoáng chất (Kali Citrat, Calci Phosphat dibasic,  Magnesi Clorid, Sắt Sulphat,  Kẽm Sulphat, Đồng Sulphat,  Calci Clorid, Mangan Sulphat, Kali Iodid, Natri Selenit, Kali Clorid),  2'-O-Fucosyllactose (2'-FL), Difucosyllactose (DFL),   Lacto-N-tetraose (LNT), L-Arginine, Các vitamin (A, D3, E, K1, C, B1, B2, Nicotinamide, B6, Acid Folic, B5, B12, Biotin),  Inositol, Taurine, 6'-O- Sialyllactose (6'-SL), Natri Clorid, Amino acid L-Histidine, Choline Bitartrate, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), L-Tyrosine, Nucleotide, 3'-O-Sialyllactose (3'-SL),  L-Carnitine.

 

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN 

Làm nguội nước bằng với nhiệt độ cơ thể khi pha sữa NAN SUPREME PRO 1 cho trẻ để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống. Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho bột nhiều hoặc ít hơn đều dẫn đến việc mất nước hoặc không cung cấp đủ dinh dưỡng cho con bạn. Không được thay đổi tỉ lệ pha mà không có sự chỉ dẫn của nhân viên y tế. 
Chú ý: Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
Cảnh báo: Không sử dụng cho trẻ dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp lactose
Ngày sản xuất (NSX) và Hạn sử dụng (HSD) ghi ở đáy hộp. Sử dụng trước hạn sử dụng in ở đáy hộp
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp
Số giấy tiếp nhận công bố sản phẩm: 01/2021/ĐKSP (dấu hợp quy)
 

NAN SUPREME PRO

rating review icon

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

5
5
1 lượt đánh giá

Tổng lượt đánh giá

 • 5 star
  1
 • 4 star
  0
 • 3 star
  0
 • 2 star
  0
 • 1 star
  0

Add new review

5
Anonymous Oct 11, 2021