Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Share this Bài viết
X

Video clip hay về dị ứng được các mẹ chuyền tay

 

Đoạn video dễ thương với bài hát vui nhộn, dễ nhớ, gói ghém trọn vẹn những thông điệp liên quan đến phòng ngừa dị ứng cho bé yêu đã trở thành “tiêu điểm hot” với các mẹ bầu trong tuần qua. Cùng điểm lại 4 điểm cuốn hút độc đáo nhất từ video clip này nhé!

Thứ hai, 19 Th 10 2015

1 Hình ảnh sinh động

 

Chọn cách thể hiện bằng những nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, video clip đã lôi cuốn các mẹ bầu ngay vào câu chuyện để xem hai nhân vật bố mẹ đã chống lại những con “quái vật dị ứng”, bảo vệ thiên thần bé bỏng của mình như thế nào.

Hình ảnh những “quái vật dị ứng” từ đạm sữa bò, từ sinh mổ, từ khói bụi… được vẽ ngộ nghĩnh khiến mẹ dễ hình dung, dễ nhớ.

2. Bài hát vui nhộn

 

Đây là một trong những nét độc đáo của video clip. Không chỉ có giai điệu vui nhộn, lời bài hát còn rất dễ hiểu và truyền tải đầy đủ kiến thức hữu ích để phòng ngừa dị ứng cho con từ ban đầu. Chỉ cần nghe qua vài lần, mẹ thậm chí có thể thuộc lòng và hát theo nhiều đoạn.

3. Câu chuyện gần gũi

 

Bà mẹ nào cũng có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình, chính gia đình mình trong video clip ấy.

Từ chuyện cẩn trọng chọn lựa từng loại thực phẩm, hồi hộp chờ đến ngày đón con chào đời, đến những nỗi lo con bị dị ứng vì sinh mổ… đều rất gần gũi. Có vẻ như chính nhờ câu chuyện gần gũi nên các mẹ đã đồng cảm được ngay.  

4. Giúp mẹ tìm ra giải pháp phòng ngừa dị ứng

 

Đây chính là điều đã khiến video clip được chia sẻ nhiều nhất trên các mạng xã hội trong tuần qua. Không đơn thuần là một đoạn video clip thú vị, khi xem xong, các mẹ bầu sẽ nhanh chóng thu hoạch được cho mình cách thức để chiến đấu hiệu quả với những con “quái vật dị ứng” để bảo vệ bé yêu.

Cái kết của đoạn video là cuộc gặp gỡ giữa bố mẹ với “nhân vật” bác sĩ và một vũ điệu vui nhộn của bố - mẹ - bác sĩ, cùng thông điệp: “Phòng ngừa dị ứng thật dễ! Hãy cùng đánh giá nguy cơ dị ứng cho con bạn”.

Xem thêm

Tham gia Câu lạc bộ Nestlé Baby

Chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ được cập nhật nhiều bí quyết giúp nuôi dạy con yêu ngày một khỏe mạnh và thông minh hơn.

  • Dinh dưỡng cho bé
  • Ứng dụng hữu ích
  • Hỏi đáp với chuyên gia của Nestlé
  • Ưu đãi hấp dẫn

Khởi đầu ngay!

Nội dung liên quan