Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Share this Bài viết
X
Khi trẻ hô hấp kém, mẹ cần phải làm gì?

Bác sỹ tư vấn: Khi trẻ hô hấp kém, mẹ cần phải làm gì?

 

Da và niêm mạc mũi của bé rất mỏng và rất nhạy cảm, dễ bị kích thích bởi thời tiết lạnh, khói bụi gây viêm mũi dị ứng, bé thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi nước trong, nghẹt mũi...

Thứ tư, 18 Th 10 2017

Da và niêm mạc mũi của bé rất mỏng và rất nhạy cảm, dễ bị kích thích bởi thời tiết lạnh, khói bụi gây viêm mũi dị ứng, bé thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi nước trong, nghẹt mũi...Mẹ nên giữ ấm cho bé như mặc ấm, tránh luồng không khí lạnh từ quạt, máy lạnh trực tiếp vào mũi bé. Mẹ có thể nhỏ nước muối sinh lý giúp bé bớt nghẹt mũi. Khi bé có những biểu hiện như sốt, ho, khò khè, khó thở...mẹ nên đưa ngay bé đến các cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.

Bé dưới 6 tháng tuổi nên được bú mẹ hoàn toàn, không cho ăn hay uống bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Nếu không đủ sữa mẹ nên chọn sữa có Đạm Chất Lượng với hàm lượng đạm vừa đủ nhưng chất lượng đạm cao để đảm bảo bé dễ tiêu hóa, hấp thu tốt, không dư đạm trong năm đầu đời và tránh nguy cơ  bị thừa cân béo phì sau này.

Xem thêm

Nestlé Mom&Me

Chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ được cập nhật nhiều bí quyết giúp nuôi dạy con yêu ngày một khỏe mạnh và thông minh hơn.

  • Bí quyết làm mẹ khoa học
  • Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia Nestlé
  • Ưu đãi hấp dẫn

Khởi đầu ngay!

Nội dung liên quan