Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Thể Lệ Chương Trình Nhận “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH”

1. Tên chương trình khuyến mại: Chương trình đăng ký nhận mẫu thử miễn phí “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH”

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 34 tỉnh, thành phố (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Dương, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh PHúc, Nghệ An, Huế, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp)

3. Hình thức khuyến mại: Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền

4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019 hoặc đến khi hết sản phẩm

5. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ có con từ 2-6 tuổi, là công dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam thuộc 34 tỉnh, thành phố quy định (mục 2), đăng ký tham gia chương trình “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH” trên website https://www.khoidaukhoe.nestle.com.vn/vi trong thời gian khuyến mại.

6. Cơ cấu quà tặng chương trình khuyến mại: Quà tặng bao gồm 01 sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN OPTIPRO 4 (135gr) giúp bé Phát triển Khoẻ Mạnh, 01 hộp thức uống sữa dinh dưỡng pha sẵn NAN OPTIPRO 4 (185ml) tiện lợi cho bé đến trường, và 01 cẩm nang chia sẻ Bí quyết Làm mẹ khoa học+ từ NAN.

7. Cách thức tham gia chương trình:

7.1. Hoạt động

Người tham gia thực hiện các bước sau đây để có cơ hội trúng thưởng:

- Bước 1: Truy cập vào website https://www.khoidaukhoe.nestle.com.vn/vi đăng ký làm thành viên CLB Nestlé Baby, tìm hiểu thông tin và tham gia chương trình.

- Bước 2: Người tham gia điền một số thông tin cá nhân theo yêu cầu để phục vụ cho việc trao sản phẩm thử sau này. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.

7.2 Tiêu chí trao quà tặng

Tiêu chí trao quà tặng chương trình “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH” BTC sẽ trao quà tặng cho người đăng kí hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng. Đồng thời, danh sách người đăng kí nhận được giải sẽ được công bố 1 tuần một lần vào ngày thứ tư của tuần kế tiếp trên trang Facebook Nestlé Baby Vietnam (https://www.facebook.com/NestleBabyVietnam/) và website (https://www.khoidaukhoe.nestle.com.vn/vi) cho đến khi hết quà.

Những Lưu ý:

 

- Mỗi CMND, giấy khai sinh của bé, email đăng ký, các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại...) chỉ được đăng ký sản phẩm thử 1 lần. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.

- Mỗi địa chỉ nhận quà chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà.

- Nếu người nhận mẫu thử không phải là bố mẹ đã đăng kí thì cần chuẩn bị bản CMND/photo CMT của người đăng kí và ghi đầy đủ họ tên, mối quan hệ với người đã đăng kí (cha, mẹ, anh, chị…)

- Đảm bảo Họ tên, Thông tin CMND, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát sản phẩm thử

8. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng:

8.1. Thời gian công bố kết quả: kết quả chương trình “QUÀ CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLÉ NAN – CHO BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH” sẽ được công bố vào các ngày thứ 4 hàng tuần trong thời gian chương trình diễn ra.

8.2. Cách thức công bố quà tặng:

- BTC sẽ công bố kết quả trên trang Facebook Nestlé Baby Việt Nam https://www.facebook.com/NestleBabyVietnam/?fref=ts và trang website chương trình: https://www.khoidaukhoe.nestle.com.vn/vi

- Quà tặng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người tham gia thì xem như người tham gia đã từ chối nhận quà tặng và do đó người tham gia không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

9. Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang Facebook nhãn hàng: https://www.facebook.com/NestleBabyVietnam; Trang website chương trình: https://www.khoidaukhoe.nestle.com.vn/vi

10. Qui định chung:

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những thông tin người tham gia đăng ký có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng ký thông tin có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền nhân giải thưởng mà không cần thông báo trước.

- Công ty TNHH Nestle Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

+ Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội

+ Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến)

+ Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

- Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu...

- BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham dự đã đăng ký

- Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà

- BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

- Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam

- Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện thắng giải và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

- Công ty có quyền từ chối trao sản phẩm dùng thử cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Sản phẩm dùng thử không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành

- Người nhận sản phẩm dùng thử không được trực tiếp hoặc gián tiếp bán lại, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.

 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)

Email: [email protected]

Facebook Nestlé Baby Việt Nam: https://web.facebook.com/NestleBabyVietnam/