Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Share this Bài viết
X
Sữa mẹ - thức an tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Sữa mẹ - thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 

Vì sữa mẹ chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất đạm, chất bột đường, vitamin, khoáng chất và các yếu tố vi lượng mà trẻ cần để phát triển khỏe mạnh, với lượng cần thiết theo từng giai đoạn phát triển của bé. 

Thứ sáu, 31 Th 3 2017

Vì sữa mẹ chứa tất cả các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất đạm, chất bột đường, vitamin, khoáng chất và các yếu tố vi lượng mà trẻ cần để phát triển khỏe mạnh, với lượng cần thiết theo từng giai đoạn phát triển của bé. 

Hàm lượng và “công thức” dinh dưỡng của sữa mẹ thích ứng một cách chính xác với nhu cầu của bé trong suốt quá trình phát triển, đặc biệt là thành phần “đạm”. 

Bên cạnh đó, khi bạn cho bé bú mẹ, bạn đã chia sẻ với bé một phần hệ miễn dịch của mình thông qua các kháng thể có trong sữa mẹ, giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh.

Đạm sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ

Đạm sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ!

Đạm là một trong những dưỡng chất cơ bản nhất của sự sống, giúp cơ thể trẻ sơ sinh phát triển về thể chất, tham gia cấu tạo nên phần lớn các tế bào của cơ thể như da, xương, cơ bắp…Nếu thiếu đạm, bé sẽ không thể tăng trưởng về chiều cao, cân nặng cũng như không có đủ năng lượng sống. 

Bên cạnh đó, đạm cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản sinh ra các hóc môn cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Trong trường hợp, cơ thể không nhận đủ năng lượng từ chất bột đường hoặc chất béo thì đạm cũng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, vì là thành phần cấu tạo chính của các tế bào, được cấu tạo từ các axit amin, đạm cũng có vai trò không thể thay thế đối với sự hình thành và phát triển trí não của bé. Có đến 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, những axit amin này kết hợp với nhau để tạo nên các loại đạm khác nhau, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cơ thể bé.

Chính vì tham gia nhiều vai trò quan trọng như vậy nên lượng đạm (protein) trong cơ thể liên tục bị “tiêu hao” và bé cần được “nạp thêm” đạm từ thực phẩm bên ngoài. Nhưng không phải loại đạm nào bé cũng dễ hấp thu và tiêu hóa, mà chỉ có đạm Whey là loại đạm dễ tiêu hoá nhất với trẻ sơ sinh. Sữa mẹ chính là thức ăn giàu đạm whey nhất, cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé và giúp bé dễ hấp thu, dễ tiêu hóa mà không hề gây ra nguy cơ dị ứng hoặc rối loạn tiêu hóa, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Đạm sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ

Xem thêm

Tham gia Câu lạc bộ Nestlé Baby

Chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ được cập nhật nhiều bí quyết giúp nuôi dạy con yêu ngày một khỏe mạnh và thông minh hơn.

  • Dinh dưỡng cho bé
  • Ứng dụng hữu ích
  • Hỏi đáp với chuyên gia của Nestlé
  • Ưu đãi hấp dẫn

Khởi đầu ngay!

Nội dung liên quan