Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Mẹ đã là thành viên của Nestlé Mom&Me chưa? Đăng ký ngay

khởi đầu khỏe, sống vui khỏe

Share this Bài viết
X

Sinh nhật đầu tiên của bé

 

Vậy là đã một năm trôi qua kể từ ngày bé nhà mình chào đời. Để kỷ niệm điều này, mình nên tặng bé món quà gì nhỉ? Có nên mời mọi người trong gia đình sum vầy trong dịp này không?

Thứ năm, 15 Th 10 2015

Trang trí và chủ đề cho tiệc

 

Một bữa tiệc sinh nhật sẽ không có gì hấp dẫn nếu thiếu đi không khí của ngày hội với một tấm bảng đầy màu sắc vui nhộn, bong bóng, những sợi ruy băng hay dải giấy màu…. Và thổi nến luôn là phần yêu thích được trông chờ nhất. Mẹ có thể đưa ra nhiều chủ đề khác nhau cho sinh nhật của bé như xứ sở thần tiên, động vật hay chú hề … Nhớ là đừng bỏ quên âm nhạc nhé!

Bánh và nến

 

Bánh sinh nhật cũng phải đặc biệt. Ngon và đẹp. Nếu do chính tay mẹ làm thì đừng quên trang trí bánh bằng những hình thú ngộ nghĩnh nhé!

Nến cũng là một mục quan trọng trong các bữa tiệc sinh nhật phải không nào? Dù vậy bé yêu có thể còn quá nhỏ, sẽ không biết cách thổi tắt nến, vậy nên lựa chọn tốt nhất là nến điện tử có phát ra tiếng nhạc..

Những món quà đáng yêu

 

Những món quà là thứ không thể thiếu. Mẹ không cần phải mua quá nhiều thứ vì với bé mọi thứ đều rất mới mẻ. Dù thế nào thì bé vẫn thích quà được gói lại thật dễ thương.

Xem thêm

Tham gia Câu lạc bộ Nestlé Baby

Chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ được cập nhật nhiều bí quyết giúp nuôi dạy con yêu ngày một khỏe mạnh và thông minh hơn.

  • Dinh dưỡng cho bé
  • Ứng dụng hữu ích
  • Hỏi đáp với chuyên gia của Nestlé
  • Ưu đãi hấp dẫn

Khởi đầu ngay!

Nội dung liên quan