MyFeed Personalized Content
12-24 tháng
Article
Add this post to favorites

Diễn viên Vân Trang bật mí cách chọn sữa bột organic “chuẩn quốc tế” cho con

Sữa bột organic từ các thương hiệu uy tín, đạt chứng nhận organic của các tổ chức quốc tế tin cậy, với công thức dinh dưỡng phù hợp cho con luôn là các tiêu chí vàng của Vân Trang khi tìm kiếm nguồn dinh dưỡng“sạch”giúp con phát triển khỏe mạnh hơn.

6 min to read Aug 19, 2020

Theo chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam - sữa hữu cơ, đặc biệt là sữa dành cho trẻ nhỏ, nên được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn và có nguồn gốc tự nhiên để góp phần xây dựng hệ miễn dịch tốt và toàn diện hơn ngay từ những ngày đầu của trẻ.

Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều bà mẹ như diễn viên Vân Trang quan tâm đến những sản phẩm dinh dưỡng organic dành cho trẻ nhỏ. Ba năm gác sự nghiệp để chăm con, Vân Trang nhận mình là mẹ bỉm sữa “mê” đọc sách dạy trẻ và “nghiền” săn tìm những thứ tốt nhất cho con. Nhìn lại hành trình nuôi con bằng sữa mẹ đến việc cho con ăn dặm kiểu Nhật bằng rau củ organic..., nữ diễn viên thấy vui vì những lựa chọn đúng đắn của mình ngay lần đầu làm mẹ.

1. Săn tìm nguồn dinh dưỡng tốt lành như sữa bột organic

Vân Trang chia sẻ, chọn lựa nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con luôn là quyết định việc “đấu trí” trên hành trình làm mẹ. Cô quan niệm, mọi đứa trẻ cần được cung cấp dưỡng chất tự nhiên vàan toàn ngay từ khi còn nhỏ. Người lớn có thể thử nghiệm, nhưng trẻ nhỏ không có nhiều thời gian và sức khỏe để thử mọi đồ ăn thức uống. Trẻ chỉ có vài năm đầu đời để xây dựng hệ tiêu hóa, phát triển não bộ, hoàn thiện hệ miễn dịch non nớt mà thôi.

NAN Organic 3 đạt chuẩn organic của tổ chức NASAA

Sữa hữu cơ, đặc biệt là sữa dành cho trẻ nhỏ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn

Vân Trang luôn chăm chỉ “cầu cứu” chuyên gia và tham dự các hội thảo dinh dưỡng để tìm cách giúp con phát triển khỏe mạnh. Và lựa chọn “ruột” của Vân Trang chính là thực phẩm organic với các dưỡng chất nguồn gốc thiên nhiên. Khi Queenie tập ăn dặm, Vân Trang bắt đầu tìm mua gạo sạch, rau thịt organic và cả sữa bột “organic” bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho con.

Trang cảm thấy an tâm hơn khi mua thực phẩm organic không phân bón hóa học, không biến đổi gen, không kháng sinh, không hormone tăng trưởng... cho bé. Trong chuyện dinh dưỡng cho Queenie, mình thường rất nghiêm khắc, đặc biệt trong thời điểm dịch như hiện nay”, bà mẹ 9X chia sẻ.

Sau sữa mẹ, Vân Trang cũng tìm đến sữa bột organic để yên tâm bổ sung đủ nhu cầu dinh dưỡng “sạch” mỗi ngày cho con. Câu hỏi làm thế nào chọn sản phẩm “chuẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên” để không phải thử thách hệ tiêu hóa non nớt của con qua nhiều lần đổi sữa liên tục, khiến nữ diễn viên đặt ra các tiêu chíưu tiên hàng đầu.

Đầu tiên là thương hiệu uy tín, quy trình sản xuất phải nghiêm ngặt và hoàn toàn khép kín để đảm bảo chất lượng; thành phần dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và từng giai đoạn phát triển của bé. Cuối cùng là sữa có được chứng nhận quốc tế từ các tổ chức giám định uy tín hay không.

2. Cách lựa chọn sữa bột organic “chuẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên”

NAN Organic 3 được sản xuất từ nguồn sữa đạt chuẩn organic của tổ chức NASAA nên rất an toàn và tự nhiên

Theo Vân Trang, sữa bột organic đòi hỏi nhà sản xuất phải tuân thủ các quy tắc nông nghiệp khắt khe hàng đầu thế giới 

Theo Vân Trang, sữa bột organic đòi hỏi nhà sản xuất phải tuân thủ các quy tắc nông nghiệp khắt khe hàng đầu thế giới về việc nuôi dưỡng chăm sóc đàn bò để cho ra nguồn sữa thuần khiết đạt chuẩn organic. Số tổ chức quốc tế uy tín cấp chứng nhận organic không nhiều và đều đặt ra những yêu cầu rất nghiêm ngặt. Nếu băn khoăn loại sữa dành cho con có “thực sự” đạt chuẩn organic quốc tế hay không, cách đơn giản và chính xác nhất là nhìn vào nhãn chứng nhận “Organic” trên bao bì, minh chứng của bên thứ 3 cho chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Có 2 tổ chức Vân Trang tin tưởng, đó là Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Úc (NASAA) và Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Mới đây ghé chuỗi siêu thị Con Cưng, bà mẹ nhận ra ngay logo “NASAA Organic” màu xanh cùng biểu tượng “2 chiếc lá” trên lon sữa hữu cơ NAN Organic 3. Mặt sau sản phẩm ghi rõ các thành phần lactose, đạm whey, sữa tách béo... từ nguồn sữa đạt chuẩn organic của tổ chức NASAA nên rất an toàn và tự nhiên để lựa chọn cho con.

Tìm hiểu thêm về quá trình sữa được NASAA công nhận đạt chuẩn “organic” thông qua tập truyện tranh đi kèm sản phẩm, cô càng bất ngờ về bộ tiêu chí kiểm định khắt khe từ nguồn sữa đầu vào chất lượng cao đến công nghệ sản xuất đầu ra của Úc. Sữa được vắt từ đàn bò khỏe mạnh, với mật độ nuôi phù hợp, được chăn thả tự do ngoài trời, không tiêm hormone tăng trưởng, tôn trọng quá trình sinh sản tự nhiên không có sự can thiệp nhân tạo. Và đặc biệt, chúng được nuôi bằng 100% thức ăn organicđạt chuẩn 3 không: không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, không kháng sinh.

NAN Organic 3 với hương vị thơm ngon, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng

NAN Organic 3 là dòng sữa bột organic đầu tiên dành cho trẻ nhỏ của Nestlé

Có thể nói “sữa mát” NAN Optipro 4 không quá xa lạ với các mẹ, song NAN Organic 3 lại là dòng sữa bột organic đầu tiên dành cho trẻ nhỏ của hãng sữa hơn 150 năm kinh nghiệm trong khoa học dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Sữa bột NAN Organic 3 xoa dịu nỗi lo của Vân Trang khi tìm kiếm nguồn dinh dưỡng sạch mang đến nhiều lợi ích cho con trong việc hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng, đặc biệt với hương vị thơm ngon rất dễ uống. Vui nhất là khi nữ diễn viên thấy Queenie vui vẻ đón nhận ngay từ ngụm sữa đầu tiên, hào hứng với tập truyện tranh kể về cuộc sống của đàn bò organic chuẩn quốc tế của NAN Organic 3 trên thảo nguyên xanh.

Trích dẫn: https://dantri.com.vn/doi-song/dien-vien-van-trang-bat-mi-cach-chon-sua-bot-organic-chuan-quoc-te-cho-con-20200403213350192.htm