MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ & bé từ 12 - 24 tháng tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Dạy trẻ ăn uống khỏe mạnh từ thói quen lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ của mẹ

Ngày càng nhiều các bà mẹ tin tưởng lựa chọn các sản phẩm hữu cơ (Organic) vì tin tưởng đây là nguồn dinh dưỡng đảm bảo 2 yếu tố “sạch” và “cân bằng” để giúp con phát triển khỏe mạnh.

5 min để đọc Aug 21, 2020

Bất cứ bà mẹ nào cũng mong muốn con ăn uống lành mạnh với nguồn dinh dưỡng “sạch” và “cân bằng”, song đôi khi trẻ lại có sở thích uống sữa ngọt, mê đồ chiên rán, nghiện thức ăn nhanh... không tốt cho sự phát triển của trẻ. Làm sao để khiến trẻ nhận thức được thực phẩm tốt và xấu, tìm kiếm các giải pháp dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát triển khỏe mạnh... luôn là những vấn đề được các bà mẹ quan tâm.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, từ nhỏ, trẻ thường ít được giới thiệu các thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên. Phụ huynh cần thể hiện được vai trò của mình trong việc giúp trẻ phát triển sở thích với nguồn thức ăn sạch và cân bằng dinh dưỡng. Bước đầu tiên để hình thành thói quen ăn uống lành mạnh chính là việc cha mẹ trở thành hình mẫu trong mắt trẻ.

Một điều đáng mừng là theo báo cáo mới nhất của Kantar, người tiêu dùng ngày nay có xu hướng “bạo chi” hơn cho các sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ tốt cho sức khỏe. Sức mua thực phẩm hữu cơ ngày càng gia tăng, bởi mẹ nào cũng mong muốn các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con được hưởng trọn nguồn dưỡng chất an toàn và tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên. Vì vậy, trẻ em hiện nay có cơ hội tiếp cận với nguồn dinh dưỡng sạch và cân bằng ngay từ nhỏ.

Chọn Sữa bột NAN Organic 3 cho con

Việc giáo dục trẻ về những thói quen ăn uống tích cực sớm sẽ giúp trẻ tạo được thói quen ăn uống lành mạnh suốt đời, hỗ trợ sự phát triển lâu dài sau này. Cha mẹ nên kích hoạt sức mạnh tinh thần của trẻ bằng những lời khẳng định tích cực khi giới thiệu các sản phẩm này. Ví dụ, khi giới thiệu đến trẻ sữa bột hữu cơ, hãy kể cho trẻ về câu chuyện của những chú bò hạnh phúc được chăn thả ngoài trời, gặm cỏ xanh, không tiêm kháng sinh hay hormone tăng trưởng để tạo ra nguồn sữa bột hữu cơ sạch và chất lượng mà con đang uống.

Sữa bột NAN Organic 3 - sản phẩm dinh dưỡng sạch với thiết kế dinh dưỡng cân bằng

Thấu hiểu nhu cầu của mẹ và bé, chuỗi siêu thị Con Cưng mới đây đã hợp tác với Nestlé – thương hiệu uy tín được nhiều bà mẹ tin dùng – để phân phối độc quyền dòng sữa bột công thức hữu cơ NAN Organic 3 để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng “sạch” và “cân bằng”. Sản phẩm chứa lactose, đạm whey, sữa tách béo... từ 100% hữu cơ đạt chứng nhận chuẩn organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Úc (NASAA).

Để đạt được chứng nhận hữu cơ từ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NASAA, NAN Organic 3 có nguồn sữa hữu cơ được thu hoạch từ đàn bò khỏe mạnh, với mật độ nuôi phù hợp, được chăn thả tự do ngoài trời, không tiêm hormone tăng trưởng, tôn trọng quá trình sinh sản tự nhiên không có sự can thiệp nhân tạo. Chúng được nuôi bằng 100% thức ăn organic với 3 không: không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, không kháng sinh. Nhờ đó, NAN Organic 3 sở hữu nguồn dinh dưỡng sạch và an toàn từ tự nhiên dành cho trẻ nhỏ.

Không những vậy, NAN Organic 3 còn có thiết kế dinh dưỡng “cân bằng” dành riêng cho trẻ trên 2 tuổi, sử dụng 100% đạm Whey hỗ trợ trẻ giảm táo bón, tiêu hóa khỏe mạnh và dễ dàng hấp thu dưỡng chất tạo tiền đề cho trẻ phát triển khỏe mạnh sau này. Ngoài ra, sữa bột công thức NAN Organic 3 còn giàu acid béo DHA & ARA hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực; kẽm và vitamin C, vitamin D giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ đề kháng.

Nhiều năm qua, sữa bột NAN Optipro 4 vốn được các bà mẹ ưa chuộng bởi chất “sữa mát”, giảm táo bón, vị ngọt thanh. Cùng với đó là các dòng sản phẩm khác NAN Optipro 4 hộp pha sẵn tiện lợi, NAN Supreme 3... đã đồng hành cùng các bà mẹ trên hành trình nuôi con khỏe mạnh. NAN Organic 3 là dòng sữa bột hữu cơ đầu tiên dành cho trẻ nhỏ của Nestlé - tập đoàn dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Đại diện Con Cưng nhấn mạnh mong muốn đem đến điều tốt đẹp nhất cho trẻ và bày tỏ sự tin tưởng vào NAN Organic 3 trong việc góp phần xây dựng một thế hệ Việt Nam khỏe mạnh hơn từ những sản phẩm dinh dưỡng “sạch“ với thiết kế dinh dưỡng “cân bằng“ thật sự phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Trích dẫn: https://dantri.com.vn/doi-song/day-tre-an-uong-khoe-manh-tu-thoi-quen-lua-chon-san-pham-dinh-duong-huu-co-cua-me-20200411164713103.htm