MyFeed Personalized Content
Mang thai
Bài viết
Add this post to favorites

Tổ chức tiệc mừng trước ngày dự sinh thật ý nghĩa và ngập tràn niềm vui

Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc trước ngày dự sinh để chào mừng con yêu sắp chào đời? Xem ngay check-list này nhé!

3 min để đọc Nov 4, 2021

Xem ngay check-list:

1. Cân nhắc về nơi tổ chức tiệc, bạn thích một bữa tiệc ấm cúng tại gia hay một bữa tiệc chỉn chu "hoành tráng" tại nhà hàng? 

2. Đừng ngại nhờ những người bạn thân nhất hỗ trợ tổ chức buổi tiệc này nhé, vì bạn vẫn còn nhiều việc phải chuẩn bị cho hành trình "vượt cạn". 

3. Cân nhắc về ngân sách tổ chức, đừng quên, bạn sắp sinh và vẫn còn rất nhiều khoản phải chi tiêu cho con yêu đấy. Hãy tìm hiểu thêm các chi phí dự sinh cần thiết tại check-list này để cân đối ngân sách của bạn nhé.

4. Suy nghĩ kỹ về danh sách khách mời, bạn muốn mời những người bạn thân thiết, hoặc chỉ mời những phụ nữ trong gia đình, hoặc bữa tiệc lớn cho cả gia đình và bạn bè? 

5. Không nên tổ chức tiệc quá sát ngày dự sinh để đảm bảo an toàn tối đa cho hành trình sinh con, bạn nha! 

6. Nếu bạn bè hỏi về việc bạn muốn nhận được quà gì cho bé yêu thì bạn có thể cân nhắc tạo một danh sách quà cho bé để họ đăng ký nhé. Vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm và cũng không sợ bị tặng trùng món quà rồi không dùng được cho con thì tiếc lắm. 

7. Hãy chọn chủ đề cho bữa tiệc: bạn thích chủ đề vui nhộn hay lãng mạng thú vị? Thời điểm này hẳn bạn đã cân nhắc xong việc đặt tên cho con rồi, có thể dùng tên con để làm chủ đề của bữa tiệc đấy.

8. Cần cân nhắc rằng chủ đề buổi tiệc nên phù hợp với giới tính của con nhé. 

9. Một ngày thư giãn ở spa cùng hội chị em là một chủ đề hấp dẫn nếu bạn không thích tiệc tùng và bánh ngọt. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi thêm về kinh nghiệm đi sinh đấy.

10. Chuẩn bị thiệp mời với đầy đủ thông tin về địa điểm, thời gian. Đừng ngại nhắc khách mời xác nhận tham dự để bạn có thể chủ động sắp xếp buổi tiệc trọn vẹn hơn. Nếu bạn có danh sách những món quà mong ước cho bé yêu, hãy gửi kèm theo thiệp mời này luôn nhé. 

11. Xác nhận số khách tham gia với nơi tổ chức tiệc. 

12. Chuẩn bị đầy đủ bóng bay, đồ trang trí, đĩa giấy, đĩa nhựa, dao,... cần thiết cho buổi tiệc và nhớ rằng chúng phải phù hợp với chủ đề tiệc mà bạn đã chọn nhé. 

13. Mua bánh ngọt hoặc bánh Cupcake. 

14. Chuẩn bị quà tặng cho khách mời dự tiệc và giải thưởng cho các trò chơi. 

15. Thuê nhiếp ảnh gia hoặc nhờ bạn bè chụp hình để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ 

16. Lên danh sách các trò chơi thật vui nhộn theo chủ đề để buổi tiệc thêm hào hứng. 

17. Hãy dành thời gian trang trí cho buổi tiệc thêm phần ấn tượng; bạn có thể nhờ bạn bè hỗ trợ hoặc thuê dịch vụ. 

18. Hãy sắp xếp một vị trí để đặt những món quà mà khách tham dự gửi tặng bé yêu nhé!