MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 2 - 6 tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Những thực phẩm cho bé thông minh giàu DHA

Cùng Nestlé Mom & Me tìm hiểu những thực phẩm cho bé thông minh  giàu DHA nhất để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé.

2 min để đọc Dec 17, 2020

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của bé, đặc biệt để phát triển trí não cho bé, không thể thiếu việc bổ sung các thực phẩm giàu DHA vào thực đơn dinh dưỡng, giúp bé thông minh hơn. Nestlé Mom & Me xin mách bố mẹ những thực phẩm cho bé thông minh giàu DHA nhất để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé.

Danh sách những thực phẩm cho bé thông minh

DHA là chất đặc biệt cần thiết đối với trẻ. DHA đóng vai trò quan trong cho sự phát triển hoàn thiện chức năng thị giác của mắt, DHA chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc, đồng thời  là cơ quan chỉ huy của mắt. DHA rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ và góp phần vào sự phát triển hoàn thiện hệ thần kinh và chỉ số thông minh của trẻ. Để bổ sung DHA cho trẻ mẹ có thể tham khảo những thực phẩm dưới đây. 

Bố mẹ hãy cùng tham khảo các thực phẩm giàu DHA giúp bé thông minh và phát triển trí não cho bé.

NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU DHA GIÚP BÉ THÔNG MINH

Trên đây là những thực phẩm giàu DHA như cá, tôm, ghẹ, lươn,.... Mẹ có thể bổ sung những thực phẩm này để bé phát triển toàn diện. Bên cạnh bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết mẹ cũng cần bổ sung nước đúng cách cho bé. Để làm được điều này mẹ có thể tham khảo bài viết Nhu Cầu Nước Của Trẻ Theo Từng Độ Tuổi .