MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi (Phần 2)

Tham khảo gợi ý từ Nestlé CERELAC để mang đến thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi giàu dinh dưỡng và đa dạng hương vị.

2 min để đọc Dec 6, 2019

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên thông qua công nghệ CHE (phân tách tinh bột) để mang đến cho bé bữa ăn dặm giàu dinh dưỡng, mềm mịn dễ tiêu hóa giúp hành trình học ăn của bé thật suôn sẻ. Trong mỗi chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC đều đảm bảo đầy đủ 19 vi chất dinh dưỡng thiết yếu để giúp bé phát triển cứng cáp và khỏe mạnh như vitamin A, C, D, canxi, sắt, kẽm….cùng 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và nâng cao hệ miễn dịch cho bé. Chính vì thế, mẹ có thể yên tâm lựa chọn bột ăn dặm Nestlé CERELAC làm thức ăn dặm đầu tiêu cho bé.

Ngoài ra, bột ăn dặm Nestlé CERELAC cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các thực phẩm khác để mang đến cho bé thực đơn ăn dặm đa dạng hương vị và đầy đủ dinh dưỡng trong giai đoạn đầu ăn dặm. Cùng xem qua thực đơn ăn dặm dành cho bé 6-7 tháng tuổi bắt đầu tập ăn được Nestlé CERELAC cùng bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu – trưởng khoa Dinh Dưỡng, bệnh viện Nhi Đồng 2 gợi ý bên dưới, mẹ nhé.

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi

Xem thêm các bài viết bổ ích để cho con bữa ăn dặm dinh dưỡng:

Cách nấu bột ăn dặm gà hầm cà rốt cùng rau củ

Cách nấu bột ăn dặm cá và rau xanh cùng bí đao

Top thực phẩm "xịn" cho bé ăn dặm

Nguồn: FMC tổng hợp

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại bột CERELAC phù hợp với khẩu vị của bé nhà mình, bạn vui lòng truy cập tại đây. Hoặc bạn có thể đặt mua ngay tại đây để được giao hàng tận nơi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!