MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Món ăn dặm ngon với Gạo Sữa Dinh Dưỡng

Thực đơn món ăn dặm cho bé 6 tháng siêu hấp dẫn, giúp bé ăn ngon miệng, khỏe mạnh và cứng cáp nha mẹ ơi!

3 min để đọc Nov 4, 2019

Đối với trẻ bắt đầu ăn dặm mẹ luôn phải vắt óc nghĩ thực đơn ăn dặm cho bé  nào vừa đủ dưỡng chất vừa lạ miệng cho bé ăn thật ngon? Đừng lo mẹ nhé! Bộ đôi công thức nấu món ăn dặm Gạo Sữa Dinh Dưỡng biến tấu kết hợp cùng các loại rau củ bổ dưỡng sau đây sẽ giúp trẻ sơ sinh ăn dặm ăn ngon thun thút nhé!

 

Cân bằng dinh dưỡng là “chìa khóa” để trẻ phát triển đầy đủ thể chất và trí tuệ

 

Trẻ trẻ bắt đầu ăn dặm cho bé có thể sử dụng bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng. Vị ngon tự nhiên có trong bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng sẽ "hòa nhịp" hoàn hảo cùng các loại rau củ thơm ngon, giàu vitamin để mang đến cho bé những chén bột đầy màu sắc hấp dẫn và cũng thật bổ dưỡng. 

1. Thêm bột ăn dặm Lúa Mì Sữa Bí Đỏ vào các món ăn dặm cho bé 6 tháng:

Hương vị quyến rũ cùng công thức dinh dưỡng đầy đủ, cân đối của bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa thích hợp cho trẻ sơ sinh ăn dặm. Ngoài ra, mẹ còn có thể kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa cùng các loại rau củ quả khác để đa dạng thực đơn các món ăn dặm cho bé nhà mình đấy. Tham khảo ngay cách chế biến món Cách Nấu Món Ăn Cho Trẻ Từ Lúa Mì Và Bí Đỏ dành cho bé 6-7 tháng tuổi này nhé.

 

Mẹ tham khảo ăn dặm cho bé bằng bột ăn dặm lúa mì sữa CERELAC nấy cùng bí đỏ

 

2. Thử ngay Bột ăn dặm Lúa Mì Sữa Khoai Tây thơm ngon cho bé 6 tháng:

Khoai tây mềm mịn kết hợp với bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa sẽ mang đến cho bé hương vị thật thơm ngon và lạ miệng. Xem clip trong bài viết Tập Ăn Dặm Cho Bé Với Bột Lúa Mì Sữa Khoai Tây để nắm cách làm và chế biến ngay cho bé yêu nhà mình thưởng nào mẹ ơi. Nhớ ghi vào sổ tay thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng ngon, bổ, dễ chế biến nhé!

Mẹ biết không: bột ăn dặm cho bé Nestlé CERELAC mềm mịn, thơm ngon, dễ tiêu hóa với nguyên liệu ngũ cốc tinh chọn, bổ sung 50% lượng sắt hằng ngày cho bé giúp hỗ trợ phát triển trí não, đồng thời, kết hợp 18 vitamin & khoáng chất giúp tăng cường phát triển khỏe mạnh của bé. Ngoài ra, với hương vị đa dạng dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể dùng bột ăn dặm Nestlé CERELAC để mang đến cho con thực đơn ăn dặm giàu dinh dưỡng và đa dạng hương vị.


Bài viết được tham khảo ý kiến của: BS. Từ Thị Mỹ Liên - Chuyên gia Dinh dưỡng Nestlé.