MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Article
Add this post to favorites

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi (Phần 1)

Thực đơn cho bé 6 tháng tuổi đa dạng và phong phú sẽ giúp bé làm quen nhanh với việc ăn dặm và giúp bé phát triển khỏe mạnh đó mẹ ơi!

2 min để đọc Dec 6, 2019

6-7 tháng tuổi là giai đoạn đầu khi bé bắt đầu hành trình ăn dặm của mình, làm quen với những hương vị thực phẩm mới. Với hơn 19 vi chất dinh dưỡng như vitamin A, C, D, sắt, kẽm, canxi…, bột ăn dặm Nestlé CERELAC sẽ giúp mẹ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của bé. Đồng thời, với công nghệ CHE tiên tiến phân tách tinh bột thành từng phần nhỏ hơn, chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC luôn thật mềm mịn, giúp bé ăn ngon, ăn ngoan, tiêu hoá dễ dàng và bắt đầu hành trình ăn dặm thật an toàn.

Ngoài ra, mẹ còn có thể kết hợp bột ăn dặm Nestlé CERELAC cùng rau củ quả tươi để mang đến thực đơn cho bé 6 tháng thật đa dạng, giúp bé con làm quen với nhiều hương vị thực phẩm mới nhưng vẫn nhận được đầy đủ vi chất dinh dưỡng từ bột ăn dặm Nestlé CERELAC. Nhờ đó, bé sẽ phát triển vị giác, khả năng tiêu hóa và phát triển cứng cáp khỏe mạnh.

Mẹ có thể tham khảo thực đơn cho bé 6 tháng dưới đây để trổ tài chế biến cho bé yêu thưởng thức nha:

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi

Xem thêm các bài viết bổ ích để cho con bữa ăn dặm dinh dưỡng: 

Khi ăn dặm con cần dưỡng chất nào nhất?

Nhập môn "ăn dặm" cho mẹ trẻ

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC - Dinh dưỡng cho dạ dày nhỏ của bé

Nguồn: FMC tổng hợp

Thực đơn cho bé 6 tháng - 7 tháng tuổi

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại bột CERELAC phù hợp với khẩu vị của bé nhà mình, bạn vui lòng truy cập tại đây. Hoặc bạn có thể đặt mua ngay tại đây để được giao hàng tận nơi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!