MyFeed Personalized Content
Article
Add this post to favorites

THẺ TRÍ TUỆ ẢO 4D, 100% TRÚNG THÍCH MÊ CÙNG NAN OPTIPRO Kid

Cùng Nestlé Nan Optipro Kid khám phá phiên bản đặc biệt nhận ngay Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê. Khám phá ngay!

5 min để đọc Sep 28, 2022

Nestlé NAN OPTIPRO Kid hộp pha sẵn giới thiệu đến bố/mẹ phiên bản đặc biệt, tặng kèm 01 Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê trong mỗi lốc sữa 115ml và 180ml. Chỉ cần quét mã QR trên thẻ, bố/mẹ sẽ có cơ hội nhận tầng tầng lớp lớp quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng. Bố/mẹ ơi, cùng Nestlé Mom&Me tìm hiểu ngay nhé!

KHÁM PHÁ THẺ TRÍ TUỆ ẢO 4D ĐẦU TIÊN VÀ ĐỘC NHẤT TẠI VIỆT NAM TỪ NAN OPTIPRO KID

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bố/mẹ nuôi dưỡng con phát triển toàn diện. Nay, sữa Nestlé NAN OPTIPRO Kid hộp pha sẵn ra mắt phiên bản đặc biệt, tặng kèm 01 Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam trong mỗi lốc sữa 115ml và 180ml. Với phiên bản này, con không chỉ được bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng chính hãng, công thức đột phá bổ sung HMO 2’-FL cùng tổ hợp các vitamin, khoáng chất hỗ trợ hấp thu và tăng đề kháng, mà còn giúp con thỏa sức khám phá thế giới xung quanh cùng Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D mới lạ, cực cuốn.

Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D từ Nestlé NAN OPTIPRO KID là thẻ 4D đầu tiên là độc nhất tại Việt Nam

Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D có gì mà hấp dẫn vậy? Bật mí cho bố/mẹ, mỗi tấm Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D là một hình ảnh các loài động vật, đồ vật dưới dạng 4D, tích hợp chuyển động sống động cùng âm thanh chân thực kết hợp song ngữ Anh - Việt cho con học nhanh hơn và chơi vui hơn! Đặc biệt, bộ sưu tập thẻ có đến 68 thẻ thuộc 4 vũ trụ sáng tạo khác nhau: vũ trụ ảo bầu trời, vũ trụ ảo đại dương, vũ trụ ảo đất liền và vũ trụ ảo dịch chuyển cho con tha hồ vui thích khám phá thế giới, nhờ đó giúp con thông minh hơn nữa đấy!

Cách sử dụng Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D không hề khó, bố/mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Quét mã QR trên mặt trước của thẻ (mặt có hình con vật, đồ vật) để tải app EKID.
  • Bước 2: Mở app EKID và nhấn Play (chơi) để bắt đầu.
  • Bước 3: Soi camera vào mặt trước của Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D.
  • Bước 4: Chạm màn hình để khám phá thế giới 4D, tương tác với các con vật, đồ vật một cách chân thực nhất.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng con xem video hướng dẫn tại đây bố/mẹ nhé!

Phiên bản đặc biệt lần này của Nestlé NAN OPTIPRO Kid, không chỉ mang đến cơ hội sở hữu tấm Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, mà sau khi quét mã QR tại mặt sau thẻ, bố mẹ còn có cơ hội trúng quà 100% và nhận một trong các giải thưởng sau:

  • Hàng ngàn thẻ điện thoại trị giá 10.000 VNĐ và 20.000 VNĐ
  • Học bổng 1.000.000 VND
  • 1 chỉ vàng SJC

QUÉT MÃ QR THẺ TRÍ TUỆ ẢO 4D, 100% TRÚNG THÍCH MÊ CÙNG NESTLÉ NAN OPTIPRO KID!

Để tham gia thành công chương trình quay số may mắn “Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D, 100% Trúng Thích Mê” diễn ra từ ngày 24/9/2022 đến 16h55 ngày 21/11/2022, bố/mẹ hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Quét mã QR tại mặt sau của Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D bằng ứng dụng Zalo để vào trang chủ của chương trình.
  • Bước 2: Nhấn “Tham gia ngay”, bố/mẹ sẽ được yêu cầu nhập: Họ tên, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh của con, mã bảo mật, và nhấn “Gửi ngay”.
  • Bước 3: Với mỗi lần quét mã QR tham gia chương trình bố/mẹ sẽ có cơ hội trúng giải trúng ngay và giải tuần của chương trình. Bố/mẹ có thể tham dự nhiều lần với nhiều mã QR khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mã QR chỉ được quét 1 lần và nhận được tối đa 02 giải của chương trình (một giải trúng ngay và một giải tuần) thôi bố/mẹ nhé!

Đối với giải tuần: Chỉ với 6 mã QR được quét thành công, bố mẹ sẽ có ngay cơ hội sở hữu thẻ tham gia quay số hoàn toàn ngẫu nhiên với giải thưởng là: Chuyến Trải nghiệm Safari 2 ngày 1 đêm (không bao gồm vé máy bay) trị giá 10.000.000 VNĐ mỗi tuần. Và nếu bố/mẹ không trúng thưởng, quyền tham gia quay số tuần sẽ được chuyển sang các tuần tiếp theo.

Thẻ trí tuệ ảo 4D đầu tiên tại việt nam

Đặc biệt giới hạn, 100 bố/mẹ ĐẦU TIÊN sưu tập thành công trọn bộ 68 Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D sẽ rinh ngay 01 xe ô tô điện “hàng hiệu” cho con nữa đấy!

Bấm Mua Ngay Nestlé Nan Optipro Kid, Săn Thẻ Trí Tuệ Ảo 4D Liền Tay, 100% Trúng Quà!!!

Chi tiết chương trình tham khảo tại: https://rebrand.ly/TheLeChuongTrinh_TheTriTueAo4D

Quà khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng có con từ 01 tuổi trở lên.

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 24/09/2022 đến 16h55 phút ngày 21/11/2022.

Sản phẩm có bán tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki & Lazada!

MUA NGAY TẠI ĐÂY!!!