MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 0 - 6 tháng tuổi
Article
Add this post to favorites

Sữa non và lợi ích dinh dưỡng cho trẻ

Tìm hiểu ngay 4 thành phần “dưỡng chất vàng” có trong sữa non sẽ đem lại lợi ích dinh dưỡng cho trẻ như thế nào, mẹ nhé!

3 min để đọc Feb 16, 2021

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể xem thêm Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ  để hiểu rõ hơn vai trò của sữa mẹ. Sữa non còn tốt hơn thế, đó là siêu thực phẩm hàng đầu, mang đến những giá trị dinh dưỡng cho trẻ trong những ngày đầu đời, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện dài lâu và tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé luôn khỏe mạnh. Vì sao sữa non lại tốt đến vậy? Cho trẻ bú sữa non là cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiện? Đó là nhờ 4 thành phần “dưỡng chất vàng” sau đây:

Sữa non - Thực phẩm vàng cho trẻ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa non - nguồn sữa mẹ trong những ngày đầu đời chính là nguồn dinh dưỡng cho trẻ quý giá nhất.

Sữa non không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí não mà còn giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏe mạnh dài lâu.

Kháng Thể - ANTIBODIES

KHÁNG THỂ - ANTIBODIES

Sữa non chứa một lượng lớn kháng thể từ cơ thể của mẹ, truyền sang con. Vì vậy, hãy cho con bú mẹ càng sớm càng tốt ngay sau khi chào đời, không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng cho trẻ, mà còn để cho con nguồn kháng thể quý giá, bảo vệ con khỏi các tác nhân gây bệnh.

Lợi Khuẩn - PROBIOTICS

LỢI KHUẨN - PROBIOTICS

Sữa mẹ, đặc biệt là sữa non có chứa nhiều vi sinh vật có lợi. Các lợi khuẩn này sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây hại; giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hóa.

HMO - Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho sự phát triển toàn diện của trẻ

HMO - Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho sự phát triển toàn diện của trẻ

HMO là thành phần đặc biệt chỉ có trong sữa mẹ và có nhiều trong sữa non tiết ra ở những ngày đầu đời của trẻ. Nguồn dinh dưỡng cho trẻ từ HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, giảm các nguy cơ dị ứng, giúp trẻ có nền tảng miễn dịch vững vàng để khỏe mạnh dài lâu.

ĐẠM - PROTEIN

ĐẠM - PROTEIN

Nguồn đạm có trong sữa mẹ là nguồn đạm có giá trị sinh học cao, dinh dưỡng cho trẻ, dễ hấp thu và dễ tiêu hóa nhất đối với trẻ nhỏ; không có nguồn đạm nào sánh bằng. Đạm trong sữa mẹ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

SIÊU THỰC PHẨM - QUÝ GIÁ ĐẾN TỪNG GIỌT

4 thành phần vàng có trong sữa non gồm kháng thể, lợi khuẩn, HMO và đạm đem lại lợi ích dinh dưỡng cho trẻ