MyFeed Personalized Content
2-6 tuổi
Article
Add this post to favorites

Làm sao để nâng cao sức đề kháng cho trẻ?

Nâng cao sức đề kháng cho trẻ là chìa khóa để hạn chế đau ốm và phòng bệnh cho bé. Xem ngay gợi ý sau để bé có đề kháng tốt nhé!

4 min to read Oct 2, 2019

Để nâng cao sức đề kháng cho trẻ thì dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố mẹ cần đặc biệt quan tâm. Bố mẹ có thể xem thêm Những Cách Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Bé nhé. Và mẹ biết không, dưỡng chất ưu việt đó chính là sự kết hợp giữa bộ đôi HMO và lợi khuẩn Bifidus BL. Vậy dưỡng chất này được tìm thấy ở đâu và giúp tăng cường sức đề kháng phòng bệnh cho bé như thế nào?

 

Định nghĩa về HMO

HMO là các Oligosaccharides có chứa lõi lactose, có cấu trúc đặc biệt, độc đáo chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ và nhiều thứ ba trong các thành phần sữa mẹ, chiếm đến 15% lượng chất khô (từ 5-15gram/ 1 lít sữa mẹ). Đồng thời, HMO còn là dưỡng chất ưu việt giúp nâng cao sức đề kháng cho trẻ trong những năm đầu đời.

HMO giúp  nâng cao sức đề kháng cho trẻ theo 4 cách

Cách HMO tăng cường sức đề kháng cho bé

 

  • Tăng cường hàng rào bảo vệ niêm mạc ruột
  • Tạo bẫy bắt dính các tác nhân gây bệnh
  • Thúc đẩy lợi khuẩn phát triển vượt trội
  • Hỗ trợ cân bằng hệ miễn dịch

Lợi khuẩn Bifidus BL là gì?

Lợi khuẩn Bifidus BL được coi là “anh cả” đi tiên phong trong việc tái lập môi trường lợi khuẩn, hỗ trợ các lợi khuẩn khác trong việc phát triển và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ. Bên cạnh đó, ợi khuẩn Bifidus BL giúp ích cho sự cân bằng giữa những vi sinh có lợi và có hại trong đường ruột.

Sự kết hợp giữa bộ đôi HMO và lợi khuẩn Bifidus BL có tác dụng như thế nào?

Nếu như HMO giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột thì lợi khuẩn Bifidus BL lại giúp tái lập môi trường lợi khuẩn, hỗ trợ các lợi khuẩn khác trong việc phát triển và tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ. Từ đó giúp tăng cường chức năng hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của từng dưỡng chất, đồng thời giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển khỏe mạnh (*)

Bộ đôi HMO và lợi khuẩn. Bifidus BL được tìm thấy ở đâu?

Nestlé Mom&Me gợi ý bộ đôi HMO và lợi khuẩn. Bifidus BL được thấy trong sữa mẹ và NAN SUPREM đấy mẹ ơi. Hãy bổ sung bộ đôi dưỡng chất “quyền lực” này cho trẻ để con có thể phát triển trọn tiềm năng mẹ nhé!

 

Bộ đôi HMO và lợi khuẩn Bifidus BL có ở đâu

 

NAN SUPREME 3: Năm 2019, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ đã đi tiên phong trong việc bổ sung bộ đội Công thức độc quyền 2-'FL HMO và lợi khuẩn Bifidus BL vào sản phẩm NAN SUPREME 3 – dành cho trẻ từ 2-6 tuổi. NAN SUPREME 3 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi dưỡng chất 2'FL HMO và Bifidus BL, là sản phẩm được nghiên cứu phát triển độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ. Ngoài ra, bố mẹ hãy tìm hiểu thêm Công Dụng Của Sữa Nan Là Gì? tại đây để biết sữa NAN có phù hợp với bé yêu hay không nhé!

(*) Theo Giáo sư Yvan Vandenplas, Chủ tịch Tiểu ban Nghiên cứu về Hệ Vi sinh Đường ruột và các yếu tố ảnh hưởng, Hội Tiêu Hoá - Gan mật - Dinh dưỡng - Nhi khoa Châu  u (ESPGHAN), sự kết hợp độc đáo giữa bộ đôi HMO và lợi khuẩn Bifidus BL giúp cải thiện và tăng cường chức năng hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của từng dưỡng chất, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.