Feed icon
Article

Điều Khoản & Điều Kiện Chương Trình “ KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM CÙNG GERBER ORGANIC - DÙNG THỬ BỘT ĂN DẶM CHUẨN HỮU CƠ MIỄN PHÍ ”

7 phút
để đọc Tháng 7 27, 2021

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: “KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM CÙNG GERBER ORGANIC - DÙNG THỬ BỘT ĂN DẶM CHUẨN HỮU CƠ MIỄN PHÍ”

2. Địa bàn (phạm vi) chương trình: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

3. Hình thức khuyến mại: Đưa hàng mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.  

4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 17/05/2021 đến ngày 30/07/2021 hoặc đến khi hết mẫu quà tặng

5. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: 

- Công dân Việt Nam có con trong độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tháng, đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Không áp dụng cho những mẹ đã có tên trong danh sách của các chương trình mẫu thử của Gerber

- Đã "like" và theo dõi trang fanpage Gerber Việt Nam: https://www.facebook.com/vietnamgerber/ 

- Đăng ký tham gia chương trình “KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĂN DẶM CÙNG GERBER ORGANIC - DÙNG THỬ BỘT ĂN DẶM CHUẨN HỮU CƠ MIỄN PHÍ" trong thời gian khuyến mãi hợp lệ. 

 

6. Cơ cấu quà tặng chương trình khuyến mại: Quà tặng là 1 hộp bột ăn dặm Gerber Organic 200g, vị ngẫu nhiên (Lúa mỳ yến mạch hoặc lúa mỳ yến mạch bánh quy) được giao đến tận nhà, hoàn toàn miễn phí.

Gerber Organic là bột ăn dặm được nhập khẩu từ Mỹ, làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chất biến đổi gen (non-GMO), đạt chứng nhận Organic Châu Âu (EU organic). Là lựa chọn an toàn, dinh dưỡng cho con ăn dặm chuẩn hữu cơ.

 

7. Cách thức tham gia chương trình:

7.1. Hoạt động

- Truy cập vào website chương trình :https://www.nestlemomandme.vn/vi/mau-thu-bot-an-dam-gerber-organic điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để phục vụ cho việc trao nhận quà tặng sau này 

- Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.

- Bằng cách điền và nộp thông tin theo yêu cầu của chương trình, khách hàng đồng ý để Ban tổ chức (“BTC”) sử dụng các thông tin đã nộp cho các mục đích phục vụ cho chương trình này. BTC có thể liên lạc với người tham gia thông qua các thông tin đã đăng ký để xác nhận thông tin.

 

7.2 Tiêu chí trao quà tặng

- BTC sẽ trao quà tặng cho người đăng ký hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng. Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng may mắn trong vòng 45 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký.

- Đảm bảo Họ tên, Thông tin CMND, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát quà tặng.

- Những Lưu ý:

A. Mỗi CMND của bố, mẹ tham dự, email đăng ký, chỉ được đăng ký nhận quà tặng 1 lần. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.

B. Mỗi địa chỉ nhận quà chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà.

C. Nếu người nhận quà tặng không phải là bố mẹ đã đăng ký thì cần chuẩn bị bản CMND/photo CMND của người đăng ký và ghi đầy đủ họ tên, mối quan hệ với người đã đăng kí (ví dụ: cha, mẹ, anh, chị…)

D. Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng may mắn trong vòng 45 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký. Trong thời gian 45 ngày này, BTC sẽ liên hệ tối đa 2 lần trong giờ hành chính bằng thông tin đã đăng ký của người tham gia. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người tham gia thì xem như người tham gia đã từ chối nhận quà tặng và do đó người tham gia không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

 

8. Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang Facebook nhãn hàng Gerber Vietnam (https://www.facebook.com/vietnamgerber/ )

 

9. Quy định chung:

 - BTC có toàn quyền gỡ bỏ những thông tin người tham gia đăng ký có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng ký thông tin có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền nhân giải thưởng mà không cần thông báo trước.

 - Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

   + Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.

   + Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).

   + Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

   + Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận

 - Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến thông tin mà người tham gia đăng ký và cung cấp trong chương trình;

 - BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia

 - Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham dự đã đăng ký

 - Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà

 - BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

 - BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình

 - Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

 - Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.

 - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam

 - Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện thắng giải và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

 - Công ty có quyền từ chối trao sản phẩm dùng thử cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Sản phẩm dùng thử không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành

 - Người nhận quà tặng là sản phẩm không được trực tiếp hoặc gián tiếp bán lại, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.

 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

  Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)

  Email: consumer.services@vn.nestle.com

  Facebook Gerber Vietnam: https://www.facebook.com/vietnamgerber/