MyFeed Personalized Content
Bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Cách nấu món bột ăn dặm cho trẻ: Bột gạo trái cây và hạt sen

Xem ngay cách nấu bột ăn dặm Nestle CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp cùng hạt sen để mang đến cho con bữa ăn giàu dinh dưỡng và đa dạng hương vị nhé!

3 min để đọc Dec 5, 2019

Bột ăn dặm Nestle CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp và các hương vị bột khác từ Nestlé CERELAC đều được áp dụng công nghệ CHE khi chế biến, giúp phân tách tinh bột thành nhiều phần nhỏ để bé dễ tiêu hóa, hấp thu, ngoài ra với 19 vi chất cần thiết như vitamin A, C, D, sắt, kẽm, canxi…và 50 triệu vi sinh vật có lợi Bifidus BL trong mỗi chén bộtgiúp mang đến cho bé bữa ăn dặm không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, bột ăn dặm Nestle CERELAC còn có thể kết hợp cùng các thực phẩm tươi để đa dạng hương vị món ăn bên cạnh nguồn dinh dưỡng đủ đầy. Cùng xem qua cách nấu bột ăn dặm Gạo Trái Cây Và Hạt Sen để bổ sung vào thực đơn ăn dặm của bé 6-7 tháng nhà mình, mẹ nha.

Cách nấu bột ăn dặm- Bột gạo trái cây và hạt sen

Thời gian: 5 phút

Khẩu phần: 1 bữa ăn dặm cho bé

Thời điểm ăn dặm: Buổi sáng hoặc chiều

Nguyên liệu:

  • Hạt sen: 15g
  • Bột ăn dặm Nestle CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp: 25g

Cách nấu bột ăn dặm Gạo trái cây và Hạt sen:

  1. Hấp chín hạt sen, tán nhuyễn.
  2. Rắc từ từ bột ăn dặm Nestle CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp vào 75-100ml nước ấm khuấy đều đến khi bột mịn.
  3. Cho hạt sen đã tán vào trộn đều.
  4. Hãy cho bé thưởng thức ngay, mẹ nhé!

Lưu ý nhỏ: Bữa ăn dặm của bé chỉ nên kéo dài tối đa 20 phút để tránh cho bé không bị ngán và biếng ăn về sau, đồng thời, cũng ngừa được các bệnh tiêu hóa cho bé yêu.

*Mách mẹ: Khi sơ chế hạt sen tươi, mẹ nhớ bỏ tim sen rồi mới rửa sạch và cho vào nồi hấp nếu không sẽ bị đắng đấy.

Chúc mẹ thành công và bé ăn ngon miệng. Đừng quên chia sẻ thêm các món ngon hấp dẫn mà mẹ chế biến với bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng cho bé nhà mình thưởng thức nhé.

Mẹ yêu biết không: bột ăn dặm Nestle CERELAC với công nghệ CHE hiện đại phân cắt tinh bột thành những phần nhỏ giúp bé dễ tiêu hóa hơn mà vẫn giữ nguyên vị thơm ngon ban đầu. Đặc biệt, bột ăn dặm Nestle CERELAC còn bổ sung phức hợp iRON+ và DHA giúp thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng, tối ưu hóa khả năng tăng trưởng cho bé phát triển toàn diện. Hơn thế nữa, với 7 hương vị dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể dùng bột ăn dặm Nestle CERELAC để mang đến cho con bữa ăn dặm thật ngon thật đa dạng dinh dưỡng đó ạ!

Xem thêm các cách nấu bột ăn dặm hấp dẫn dành cho bé 6-7 tháng tuổi:

[TITLE 3-4 BÀI CÓ CÙNG CHỦ ĐỀ CÁCH NẤU BỘT ĂN DẶM CHO CON]

Nguồn: FMC tổng hợp

Cách nấu bột ăn dặm- Bột gạo trái cây và hạt sen

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại bột CERELAC phù hợp với khẩu vị của bé nhà mình, bạn vui lòng truy cập tại đây. Hoặc bạn có thể đặt mua ngay tại đây để được giao hàng tận nơi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé!