MyFeed Personalized Content
Thông tin chuẩn cho mẹ&bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Article
Add this post to favorites

Bột ăn dặm Nestle CERELAC pha sao cho ngon?

Lựa chọn thực phẩm ăn dặm cho bé bổ dưỡng không hề khó như bạn nghĩ đâu vì đã có bột ăn dặm Nestle CERELAC với 7 hương vị thơm ngon cho bé ăn dặm thật vui.

2 min để đọc Nov 27, 2019

Ăn dặm không chỉ là giai đoạn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ mà còn là hành trình giúp bé khám phá, làm quen với những hương vị mới, những thực phẩm mới và thúc đẩy sự phát triển của hệ tiêu hóa. Với 7 hương vị thơm ngon, bột ăn dặm Nestle CERELAC đem đến cho bé bữa ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện.

Giai đoạn 6 tháng: Lúc này, bé chỉ mới bắt đầu làm quen với thực phẩm ngoài sữa mẹ. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn các loại thực phẩm ăn dặm cho trẻ như thế nào để đảm bảo đủ dinh dưỡng, đủ lượng sắt, vitamin và khoáng chất mà bé cần nhưng phải mềm mịn, dễ tiêu hóa và hấp thu. Những hương vị bột ăn dặm Nestle phù hợp với bé trong độ tuổi này bao gồm:

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC pha sao cho ngon

Giai đoạn 8 tháng tuổi: Lúc này, hệ tiêu hóa của bé đã khá cứng cáp, bạn có thể cho bé ăn đa dạng thực phẩm và hương vị hơn. Mẹ nên giới thiệu với bé những món mới, giàu dinh dưỡng và đa dạng mùi vị hơn so với trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cho trẻ ăn dặm như thế nào để đảm bảo mỗi lần bé chỉ thử 1-2 loại thực phẩm mới với mùi vị khác nhau để giúp bé học cách phân biệt các loại hương vị:

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC pha sao cho ngon

Cho trẻ ăn dặm như thế nào thật vui và thật ngon không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần chọn đúng thực phẩm phù hợp với độ tuổi của bé và cho bé ăn cùng bữa với gia đình để bé có thể hòa mình vào không khí đầm ấm, ngon miệng của bữa cơm chung. Qua đó, bé còn có thể học cách tự ăn nhanh hơn nữa đó mẹ.

 

Xem thêm các bài viết bổ ích để cho con bữa ăn dặm dinh dưỡng:

 

Bài viết được tham khảo ý kiến của: BS. Từ Thị Mỹ Liên - Chuyên gia Dinh dưỡng Nestlé

 

[TITLE 3-4 BÀI CÓ CÙNG CHỦ ĐỀ CÁCH NẤU BỘT ĂN DẶM CHO CON]

 

 

vvdfg