MyFeed Personalized Content
Bé từ 2 - 6 tuổi
Bài viết
Add this post to favorites

Ba mẹ nên làm gì để phòng bệnh cho bé?

Con hay ốm vặt là lo lắng của rất nhiều ba mẹ. Để phòng bệnh cho bé bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

5 min để đọc Oct 2, 2019

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch còn chưa thực sự hoàn thiện. Bé rất dễ bị vi khuẩn, vi rút tấn công trong những năm tháng đầu đời. Làm sao để phòng bệnh cho bé chính là băn khoăn của nhiều bậc làm cha mẹ.

 

Video cha mẹ chia sẻ về cách tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt cho con.

Con khỏe mạnh là quan tâm chung của người làm cha mẹ

Có thể nói một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi nuôi con nhỏ đó là mong con khỏe mạnh, ít ốm vặt. Chính vì vậy khi hỏi: “Nuôi con nhỏ, bạn quan tâm nhất đến vấn đề gì của trẻ trong những năm đầu đời?”, hầu hết các cha mẹ đều có chung câu trả lời đó là họ quan tâm đến sự phát triển khỏe mạnh của con, cách phòng bệnh cho bé,...

Anh Anh Tú (Hà Nội) nói: “Nuôi dạy con cái là quá trình rất dài và quan trọng nhất là sức khỏe của con cái. Vì con có khỏe mạnh thì mình mới có thể yên tâm công tác được.”

 

Theo anh Anh Tú, con cái có khỏe mạnh thì bố mẹ mới yên tâm công tác được.

 

Còn chị Khánh Ly thì cho biết: “Bé nhà mình bây giờ được 3 tuổi và trong suốt những năm đầu đời của con, điều mà mình quan trọng nhất là sức khỏe cho bé và cách phòng bệnh cho bé.”

Để phòng bệnh cho bé cha mẹ nên làm gì?

Liên quan đến vấn đề sức khỏe của trẻ, hầu hết các bé không thể tránh khỏi tình trạng ốm vặt trong những năm đầu đời. Và cách phòng bệnh cho bé để giúp con hạn chế ốm vặt đó là cần tăng sức đề kháng cho trẻ. Vậy cha mẹ đã làm gì để tăng sức đề kháng cho con, giúp bé phát triển khỏe mạnh dài lâu?

Ai cũng biết rằng để phòng bệnh cho bé thì việc tăng sức đề kháng cho con trẻ trong những năm đầu đời là vô cùng quan trọng. Vậy nhưng làm thế nào để tăng cường được sức đề kháng cho con thì mỗi cha mẹ lại có những cách khác nhau.

Chia sẻ về bí quyết giúp tăng sức đề kháng cho con, chị Khánh Ly cho biết: “Cân bằng dinh dưỡng với mình cũng là cách phòng bệnh cho bé. Mình luôn cố gắng cho con có những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cả rau, cả thịt. Cho đến bây giờ mình vẫn duy trì ít nhất trong một tuần thực đơn của con luôn được thay đổi, không có món nào bị lặp lại trong 2-3 ngày liền”. Mẹ có thể tham khảo thêm Gợi Ý List Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Trẻ để đa dạng thêm món ăn và dinh dưỡng cho trẻ.

 

Chị khánh Ly cho rằng cân bằng dinh dưỡng chính là cách giúp con khỏe mạnh mỗi ngày

 

Còn chị Tú Hương thì cho biết: “Mình luôn cố gắng cân bằng những thực phẩm có chứa đạm, tinh bột, chất béo, đường để bé có thể hấp thụ trực tiếp từ thức ăn. Bên cạnh đó, mình nghĩ rằng cơ thể trẻ chưa hấp thụ được nhiều, vì thế để sức khỏe cho bé tốt hơn mình đã bổ sung thêm sản phẩm dinh dưỡng cho bé như ở nhà bây giờ mình bổ sung thêm cho con sản phẩm NAN SUPREME 3.”

Cùng lựa chọn như chị Tú Hương, chị Vân Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Mình thường cho con uống thêm các loại vitamin cũng như chú ý đến khẩu phần ăn, chế độ ăn của con. Con mình còn nhỏ nên việc sử dụng sữa cần phải lưu ý. Mình chọn sử dụng sản phẩm NAN SUPREME 3 có chứa bộ đôi dưỡng chất mà mình rất để ý đó là HMO & Bifidus BL. HMO theo mình được biết là một chất có trong sữa mẹ, còn Bifidus BL là chất lợi khuẩn cho con, vì vậy mình đã lựa chọn sản phẩm này trong chế độ ăn uống hàng ngày của con. Hiện tại con mình có hệ tiêu hóa rất tốt, sức đề kháng của bé cũng tốt hơn, thường rất ít khi ốm vặt.”

 

Chia sẻ về bí quyết nuôi con khỏe của chị Vân Anh: “Bổ sung đúng loại sữa giúp con khỏe mạnh hơn”

 

Ý kiến của chuyên gia về bổ sung sữa vào chế độ ăn uống cho trẻ

Việc các cha mẹ chọn bổ sung sản phẩm NAN SUPREME 3 vào chế độ ăn uống hàng ngày của con là hoàn toàn có lý do bởi NAN SUPREME 3, dành cho trẻ từ 2-6 tuổi, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi dưỡng chất 2’FL HMO và Bifidus BL đã được chứng minh có tác dụng giúp cải thiện và tăng cường chức năng hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của từng dưỡng chất, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh (*). Sản phẩm này được nghiên cứu & phát triển độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ.

 

NAN SUPREME 3 được nhiều cha mẹ lựa chọn để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của con.

(*) Theo Giáo sư Yvan Vandenplas, Chủ tịch Tiểu ban Nghiên cứu về Hệ Vi sinh Đường ruột và các Yếu tố ảnh hưởng, Hội Tiêu Hoá - Gan mật - Dinh dưỡng - Nhi khoa Châu  u (ESPGHAN), sự kết hợp độc đáo giữa bộ đôi HMO và lợi khuẩn Bifidus BL giúp cải thiện và tăng cường chức năng hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch của từng dưỡng chất, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

Những chia sẻ về bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con bằng việc bổ sung dinh dưỡng với bộ đôi dưỡng chất HMO & Bifidus BL trong chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ. Để hiểu hơn về điều này mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin HMO Là Gì Mà Giúp Bé Khỏe Mạnh? Hy vọng sẽ giúp các bố mẹ có thêm kinh nghiệm trong quá trình nuôi con phát triển khỏe mạnh lâu dài.